Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất sản phẩm ngoại thất mây nhựa với những chất liệu khung khác nhau. Khi bạn là người đi mua, bạn nên chú ý tới điểm này, vì mỗi loại chất liệu điều có thời gian sử dụng khác nhau.

Bàn ghế cafe sân vườn - Ngoại thất mây nhựa Minh Thy Furniture
Bàn ghế cafe sân vườn – Ngoại thất mây nhựa Minh Thy Furniture

Một số nhà sản xuất sử dụng chất liệu khung sắt vì giá thành rẻ, dễ làm.., nhưng một số nhà sản xuất khác lại chọn sử dụng vật liệu khung nhôm vì một số lý do. Nhưng nó lại ảnh hưởng trực tới người tiêu dùng cuối cùng. Vì họ thực sự không biết nên lựa chọn loại khung nào cho phù hợp với nhu cầu của họ. Vì vậy, một số nhà sản xuất ngoại thất mây nhựa thường lựa chọn một số vật liệu khung như: gỗ, nhôm, sắt, inox… Hãy để chúng tôi giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn.

Xích đu MT903 - Ngoại thất mây nhựa Minh Thy Furniture
Xích đu MT903 – Ngoại thất mây nhựa Minh Thy Furniture

Khung sắt: Đặc tính chung của sắt khỏe khắn, cứng rắn, nhưng khi để nó ở ngoài trời như: ban công, sân vườn, bãi biển… nó sẽ bị gỉ sét do tác động với môi trường trong thời gian dài, thậm chí đã sơn tĩnh điện, nhưng trong quá trình sử dụng, nó bị trầy xước, dễ dàng bị oxi hóa tạo nên những vết gỉ sét rất xấu.

Khung nhôm: Đặc tính chung của khung này là dẻo, nhẹ, không bị gỉ sét, nhưng ai có thể nhận biết được độ dày của khung nhôm, khi đã gia công mây nhưa, một số nhà sản xuất chạy theo lợi nhuận, đã giảm độ dày của khung, hoặc nhập đầu vào vật liệu không tốt, dẫn đến một thời gian sử dụng dễ bị hư.

Ghế hồ bơi - Ngoại thất mây nhựa Minh Thy Furniture
Ghế hồ bơi – Ngoại thất mây nhựa Minh Thy Furniture

Khung inox: Đặc tính chung là khung cứng cáp, chịu lực tốt, không bị gỉ sét, ăn mòn khi để ngập trong môi trường nước, giá thành cao hơn những vật liệu khác.

Khung gỗ: Đặc tính chung đẹp, sang trọng, cứng rắn, thuận tiện sử dụng trong nhà, nhưng với một số khung gỗ chất liệu không tốt: bóng dởm, sơn PU….dễ dàng bị nổ, tét gỗ, không sấy tốt dẫn đến mối mọt, nhanh hư hỏng, không thể sử dụng sản phẩm trong môi trường ẩm thấp.

Nội thất Minh Thy là nhà cung cấp uy tín sản phẩm ngoại thất mây nhựa cho các công trình khách sạn, nhà hàng, resort, quán cafe trên toàn quốc, tự hào bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button