Sofa mây nhựa được bài trí trong phòng khách, đây là nơi mọi người gia đình tập hợp trò chuyện, nghỉ ngơi, hay tiếp những vị khách tới thăm nhà. Sofa là điểm nhấn thể hiện phong cách thẩm mỹ của gia chủ.

Sofa mây nhựa MT130
Sofa mây nhựa MT130

Để có được sự lựa chọn tốt nhất cho chính mình thì chúng tôi xin được tư vấn với bạn vài điều dưới đây:

Kiểu dáng

Tùy vào diện tích phòng khách mà gia chủ thường lựa chọn cho mình loại sofa chữ L, chữ U hoặc vòng cung. Sofa mây nhựa với phần khung bên trong được đan phủ ngoài những sợi nhựa giả mây, thích hợp cho việc cách tân, sáng tạo ra những kiểu dáng mới lạ.

Với việc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, dù gian phòng khách của bạn có nhỏ bé thế nào vẫn có thể bài trí một bộ sofa theo ý thích của mình.

Sofa mây nhựa MT160
Sofa mây nhựa MT160

Màu sắc

Các đồ vật trưng bày trong phòng khách thể hiện thẩm mỹ của gia chủ. Sofa mây nhựa nên được lựa chọn màu sắc phù hợp với màu tường, phong cách của những vật dụng khác được bài trí xung quanh. Được đang bằng những sợi nhựa giả mây với những màu sắc vừa hiện đại, vừa cổ điển phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Hiện nay những màu trang nhã, sang trọng thường được mọi người lựa chọn. Nên lựa chọn màu sắc vải nệm hòa hợp với màu tường hoặc trái ngược với màu dây nhựa của ghế để làm nổi bật lên bộ sofa mây nhựa của bạn.

Sofa mây nhựa MT159
Sofa mây nhựa MT159

Chất lượng, thoải mái

Một bộ sofa tốt là khi ngồi trong thời gian dài không bị chùng dây, êm ái. Sofa mây nhựa tại Nội thất Minh Thy được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, sợi nhựa nhập khẩu, độ bền dai tốt, thân thiện với môi trường và con người. Dể tẩy rửa, lau chùi khi bị bám bẩn. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình có con nhỏ.

Sofa mây nhựa của Nội thất Minh Thy cung cấp cho Sun Ocean Restaurant
Sofa mây nhựa của Nội thất Minh Thy cung cấp cho Sun Ocean Restaurant -Đà Nẵng

Sản phẩm được đan thủ công hoàn toàn bởi những người thợ lành nghề.

Nội thất Minh Thy chúng tôi tự tin bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn hàng lựa chọn được những vật dụng ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button