Các sản phẩm bàn ghế café mây nhựa của Minh Thy Furniture đều được đan thủ công hoàn toàn. Mỗi sản phẩm như một tác phẩm nghệ thuật của những người thợ với bề dày hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề.

Trước khi được đưa xuống xưởng đan, các khung ghế café mây nhựa được những người thợ cơ khí hình thành sau các công đoạn: cắt, uốn cong, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn, xử lý khung và phun sơn tĩnh điện hoàn chỉnh. Các bước được tiến hành cẩn thận, kĩ lưỡng, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng, kết cấu vững chắc, lớp sơn mượt mà che kín toàn bộ khung mới chuyển sang giai đoạn khác.

Tuyển chọn đội ngũ thợ đan từ các làng nghề truyền thống, với kĩ thuật điêu luyện, đôi bàn tay khéo léo, giúp tạo nên những sản phẩm đạt tính thẩm mỹ chuẩn nhất.

Khác hoàn toàn với những dòng sản phẩm công nghiệp, sản xuất hàng loạt theo khuôn mẫu, sản phẩm thủ công được làm ra dựa trên thẩm mỹ cũng từng người thợ, đây cũng chính là nét đặc biệt khiến mọi người yêu thích ghế café mây nhựa, vẻ đẹp độc đáo, duy nhất, không trùng lắp.

So với những nhà cung cấp giá rẻ, điểm khác biệt của Minh Thy Furniture không chỉ là nguồn nguyên liệu sợi nhựa giả mây nguyên chất, cao cấp, có độ bền cao mà còn là các yêu cầu cao trong các bước đan các sản phẩm.

Từ đan lót, đan giăng bắc cầu tạo thành các đai trợ lực đàn hồi giảm áp lực tác động lên bề mặt đan, tăng tuổi thọ của sản phẩm, cho đến tạo thẩm mỹ cho sản phẩm bằng các đường đan nong mốt đều đặn, xen kẽ theo thiết kế của ghế. Bề mặt đan phải căng chắc, các dây đan khít với nhau chứ không lỏng lẻo, dễ bung tuột khi phải chịu trọng lượng của người dùng.

Cuối quy trình đội ngũ kiểm tra phải đảm bảo các đầu mối dây được giấu kín và khò nóng dính chắc vào các đường đan bên dưới. Hoàn thiện thẩm mỹ sản phẩm ở mức tối ưu.

Minh Thy Furniture sẽ liên tục giới thiệu đến bạn các video về các cách thức đan ghế của công ty chúng tôi để bạn hiểu rõ về cách thức làm việc cũng như quy cách các sản phẩm mà bạn mong muốn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button