Đôn ghế là một vật dụng trang trí nội thất chắc hẳn không còn xa lạ với khá nhiều người. Chúng là một chiếc ghế không có tựa lưng, kích thước nhỏ gọn thích hợp trang trí ở nhiều vị trí khác nhau. Trong dòng sản phẩm ghế cafe mây nhựa, đôn có nhiều thiết kế mới lạ vô cùng cuốn hút.

Điển hình như video trong bài hôm nay Minh Thy Furniture giới thiệu đến bạn mẫu đôn ghế cafe mây nhựa có thiết kế cực kì xinh xắn. Sản phẩm được yêu cầu làm giống như mẫu ghế đan mây tự nhiên. Bộ khung được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu vàng giả ống tre, kết hợp với sợi nhựa giả mây có các vệt màu như mây thật.

Sản phẩm được đan thủ công hoàn toàn. Toàn bộ ghế được phủ kín bởi những sợi nhựa giả mây. Chân ghế đan quấn tròn, mê ngồi đan kiểu nong một đơn giản và chắc chắn nhất. Đối với các sản phẩm ghế mây nhựa, chúng tôi luôn đan các đai trợ lực dưới mê ngồi ghế, đây là một trong những điều kiện tiên quyết giúp bề mặt dây đan duy trì được tuổi thọ lâu bền hơn.

Ghế có thiết kế khung cong cong hình trăng khuyết, khiến cho việc cố định dây đan trên mê ngồi ghế không hề đơn giản. Người thợ thủ công phải cẩn thận từng chút một, để các sợi nhựa giả mây đan lên không bị trượt đi. Cuối quy trình kiểm tra lại một lượt, điểm máy khò ở các nơi để cố định mối nối dây cũng như điều chỉnh dây đan các cạnh ghế giúp chúng trở nên mướt mắt hơn.

Một sản phẩm ghế cafe mây nhựa hoàn mỹ được tạo ra là kết quả của một quy trình sản xuất khép kín, với thiết bị công nghệ hiện đại cũng như sự chuyên nghiệp của những người thợ thủ công.

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi nếu bạn đan có nhu cầu mua sắm cho mình những mẫu sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây độc đáo, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button