Ghế mây nhựa thuộc dòng sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay vì sự đa dạng trong thiết kế. 

Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau, bàn ghế mây nhựa cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn để phối hợp hài hòa với phong cách thiết kế của mình.

Trong video các bạn vừa xem, người thợ đan của chúng tôi đan thực hiện quy trình đan ghế mây nhựa sân vườn theo mẫu đặt hàng của khách.

Dựa trên bảng vẽ kĩ thuật của khách, với kích thước đầy đủ, xưởng cơ khí sản xuất khung ghế từ các ống inox 304, hàn nối định hình, mài nhẵn các điểm hàn, xử lý bề mặt khung sạch các vệt bẩn trong quá trình gia công. Vì mẫu ghế khách yêu cầu không phun sơn tĩnh điện, nên chúng tôi xử lý đánh bóng trước khi chuyển qua xưởng đan.

Dây nhựa tròn khách yêu cầu có màu sắc như mây tre tự nhiên vuốt nhỏ, dày dặn, tuy có vẻ khá thô nhưng lại cực kì dẻo dai, có độ co dãn tốt. Khi được đan lên ghế cho cảm giác chắc chắn, các đường đan song song, đều đặn. Tạo vẻ ngoài đẹp mắt cho ghế mây nhựa.

Kĩ thuật đan dây nhựa tròn khá khó, diện tích bề mặt dây khá nhỏ cần nhiều đường đan hơn, sự khéo léo và chắc tay để đảm bảo không bị chạy dây, mất thẩm mĩ khi chị lực tác động của người dùng. Nên dù ghế có phần đan khá ít nhưng những người thợ của chúng tôi cũng khá mất thời gian để hoàn thành chúng.

Sản phẩm hoàn thành vô cùng đẹp mắt khi vừa có sự bóng bẩy của inox, vừa mang màu sắc truyền thống của dây nhựa đan. Cho cảm giác thân thiện với chất lượng hoàn hảo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Minh Thy Furniture, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho các dự án của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button