Minh Thy Furniture là nhà cung cấp sản phẩm nhựa giả mây uy tín, được nhiều dự án kinh doanh lớn nhỏ trên khắp toàn quốc lựa chọn. Từ thiết kế nội thất gia đình cho đến không gian quán cafe, quán ăn, khách sạn resort, sản phẩm mây nhựa đều phù hợp. Sản phẩm mây nhựa đa dạng về thiết kế, có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau. Mặt bàn mây nhựa thì có kính cường lực, đá mosaic, đá hoa cương, gỗ. Ghế ngồi thì có thể lót nệm mousse với đủ loại màu sắc phối hợp khác nhau.

Nhận sản xuất theo hình mẫu hoặc bảng vẽ thiết kế của khách hàng, không bó hẹp trong bất kì khuôn mẫu sẵn có nào.

Trong video trên đây, chúng tôi giới thiệu với bạn quy trình đan và hoàn thành bàn mây nhựa mặt gỗ mà chúng tôi làm theo mẫu của khách. Chọn mẫu dây mang màu sắc phù hợp với màu mặt gỗ, tạo sự đồng bộ, hài hòa, trông như toàn bộ sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên.

Kĩ thuật dan dây cực kì quan trọng, để không bị chùng lún, chạy dây thì người nghệ nhân phải đảm bảo đầu dây, các đầu nối chắc chắn. Các đường đan đều đặn, kéo chặt tay để các đường giăng dây không bị thụng hoặc lệch lạc làm mất đi tính thẩm mĩ của cả bộ sản phẩm. Đôi bàn tay khéo léo, sự cẩn thận, tỉ mỉ của những người thợ đan là điều cực kì quan trọng.

Cuối quy trình sản xuất, đội ngũ KCS của chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói giao cho khách hàng.

Minh Thy Furniture mong muốn trở thành người bạn thân thiết của mỗi vị khách hàng. Sỡ hữu những nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc, được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc, đáp ứng các nhu cầu đặt hàng của khách trong khả năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button