Đan mẫu ghế cafe nhựa giả mây MT236 tại xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

Sản phẩm ghế cafe nhựa giả mây của Minh Thy Furniture được đan hoàn toàn thủ công. Nhờ đôi bàn tay điêu luyện, kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, những người nghệ nhân đã tạo ra từng chiếc ghế như những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT236
Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT236

Dưới đây là video mà chúng tôi ghi lại cách người thợ đan tài hoa của Minh Thy Furniture đã tạo ra chiếc ghế nhựa giả mây MT236 như thế nào:

Ghế nhựa giả mây thường có kết cấu khung kim loại (sắt kẽm/nhôm/inox), sơn phủ tĩnh điện với màu sắc đều đẹp.

Sơi nhựa giả mây được đan phủ toàn bộ khung, đến từng chân ghế.

Như bạn có thể thấy ngay từ đầu video, ở phần mê ngồi của ghế có các đường dây đan căng chắc bắt cầu qua lại ở giữa khung, đây là các đai trợ lực, giúp hạn chế tình trạng thụng dây sau khoảng thời gian dài ngồi.

Khung ghế được quấn lót bên trong để tránh tình trạng lộ phần sơn ra ngoài gây trầy xước, mất thẩm mĩ sản phẩm.

Tiếp theo là đan giăng sườn, đây là công đoạn quan trọng, kĩ thuật của người thợ điêu luyện hay không có thể thấy rõ nhất ở đây. Các đường dây đan phải chắc tay, khít, không lỏng lẻo hoặc dễ dàng bị lệch khi chịu lực tác động mạnh. Khi đan chỉ đi nhiều nhất là 4 dây để tránh tình trạng lộ quá nhiều mối nối dây, đồng thời giúp tăng độ chắc chắn, không bung súc dây trong quá trình sử dụng. 

Cuối cùng, để hoàn chỉnh ghế, người thợ dùng máy khò để cố định các mối dây.

Minh Thy Furniture chúng tôi luôn kiểm tra, kiểm soát sản phẩm của mình sau từng công đoạn sản xuất. Đảm bảo từng sản phẩm đến tay khách hàng hoàn chỉnh và đạt chất lượng tốt nhất.

Đan mẫu ghế cafe nhựa giả mây MT236 tại xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.