Tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture, đội ngũ thợ thủ công được tuyển chọn khá kỹ lưỡng, bởi họ là những người sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như một phần chất lượng sản phẩm của bạn. Dù là sản phẩm bàn cafe nhựa giả mây hay ghế đều cần phải đạt những quy chuẩn riêng mới đánh giá được tay nghề của người thợ lành nghề.

Đầu tư cơ sở vật chất cũng như nguồn nguyên vật liệu cao cấp sử dụng cho sản xuất sản phẩm, tuy nhiên chỉ cần thiếu đi kĩ năng thuần thục của những người thợ thì sản phẩm hoàn thành đó cũng tương tự như hàng kém chất lượng.

Bàn ghế nhựa giả mây chịu lực được là nhờ những sợi nhựa giả mây đan xen kẽ với nhau tạo thành một bề mặt căng chắc đàn hồi.

Đôi bàn tay khéo léo của những thợ phải làm sao để chúng kết nối lại với nhau một cách chặt chẽ nhất, tránh tạo ra các đường đan thưa làm giảm khả năng chịu lực của chúng.

Hãy nhìn những cái siết tay kéo căng những sợi nhựa qua các cạnh khung sản phẩm. Đôi bàn tay khéo léo của họ nhanh chóng đưa từng sợi nhựa giả mây đi xuyên suốt sản phẩm, gương mặt tập trung nhưng trên môi vẫn nở nụ cười vui vẻ.

Để có thể tạo ra những sản phẩm đan mây hoàn thiện, ngoài những kĩ năng, tính cẩn thận, người thợ thủ công còn cần sự tâm huyết và niềm yêu thích với ngành nghề truyền thống này. Mỗi sản phẩm được tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật và người tạo ra nó là những nghệ sỹ chân chính.

Lướt qua những đường đan đều tăm tắp thu hút, sản phẩm bàn cafe nhựa giả mây hoàn thành mang đúng chất truyền thống cổ điển của những bộ bàn ghế mây tre thuở xưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button