Mẫu ghế cafe giả mây lần này chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách có kiểu dáng khá độc đáo. Thiết kế gọn gàng, nhưng không kém phần đặc sắc bởi sự phối hợp hài hòa của 2 màu dây đan vô cùng tinh tế.

Sản phẩm có kết cấu khung sườn bằng sắt. Theo thiết kế thì sản phẩm chỉ có phần đan ở tựa lưng và mê ngồi, toàn bộ khung chân ghế chỉ đan trang trí cách điệu nên việc hoàn thiện khung phải thật cẩn thận. Các mối nối được hoàn thiện mượt mà nhất để nhìn qua sản phẩm hoàn toàn liền mạch.

Khung sơn tĩnh điện màu kem nhẹ nhàng thích hợp với bất kì không gian trang trí nào.

Dựa trên hình mẫu ghế cafe giả mây của khách, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đã nghiên cứu cách đan phù hợp cũng như giúp bề mặt ghế trở nên chắc chắn nhất.

Hai màu dây đan được lựa chọn là trắng và xám nhạt. Chỉ với kiểu đan nong ba đơn thuần, người thợ của chúng tôi đã tạo hình hoa văn đối xứng bắt mắt trên bề mặt lưng ghế. Đồng thời hoàn thiện ở phần mặt lưng ghế, không để phần sau lưng ghế thiếu đi tính thẩm mỹ.

Điểm đặc biệt nhất ở mẫu ghế này chính là phần mê ngồi rời, được lắp ráp vào khung ghế khi đã hoàn thiện phần đan. Còn lại vẫn là các bước đan đai trợ lực không thể thiếu, đan giăng và đan tạo hình cơ bản như những mẫu ghế khác.

Sản phẩm ghế cafe giả mây hoàn thiện mang sắc thái sang trọng, lịch lãm nhưng không kém phần tinh tế.

Với mỗi yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kĩ thuật và thợ thủ công của chúng tôi luôn cố gắng thực hiện tốt nhất, giúp khách hàng ưng ý khi nhận được vật dụng trang trí nội-ngoại thất của mình.

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi để được tư vấn đặt hàng các mẫu sản phẩm bàn ghế cafe nhựa giả mây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button