Ghế hồ bơi nhựa giả mây tại Minh Thy Furniture được sản xuất như thế nào?

Nội thất Minh Thy là nhà cung cấp ghế hồ bơi nhựa giả mây chuyên dùng cho không gian ngoài trời, phù hợp dùng cho các dự án biệt thự hồ bơi sân vườn, khách sạn, resort sang trọng trên khắp toàn quốc.

Ghế hồ bơi nhựa giả mây với khả năng thích nghi tốt với nhiều điều kiện thời tiết ở các vùng khác nhau.

Khung sườn bằng kim loại rắn chắc kết hợp cùng lớp sơn tĩnh điện bóng bẩy, là lớp bảo vệ khung tránh các tác nhân gây ăn mòn ngoài môi trường.

Sợi nhựa giả mây có độ bền bỉ, dẻo dai của vật liệu nhựa tổng hợp nguyên chất, không bị giòn gãy như các loại nhựa khác khi tiếp xúc với môi trường nắng nóng, nhờ tích hợp hoạt chất kháng tia UV theo công nghệ hiện đại Châu Âu.

Quy trình đan sợi nhựa giả mây khá quan trọng, đây là yếu tố quyết định độ bền, tuổi thọ của sản phẩm. Mỗi bước đan ghế đều cần có sự bài bản, chuyên nghiệp để đảm bảo bề mặt ghế hồ bơi nhựa giả mây có thể chịu được trọng lượng của người dùng.

Các sản phẩm ghế hồ bơi nhựa giả mây có bề mặt đan khá lớn. Để đạt chất lượng tốt nhất thì kĩ thuật của người thợ đan rất quan trọng, đôi tay không chỉ cần sự khéo léo mà còn phải chắc chắn, tỉ mỉ trong từng đường đan. Bao bọc toàn bộ khung cho đến từng chân ghế.

Tất cả các sản phẩm của Minh Thy Furniture đều được kiểm tra chất lượng cẩn thận trước khi đóng gói giao đến tận tay khách hàng. Cam kết bảo hành 12 tháng miễn phí cho tất cả các lỗi kĩ thuật sản xuất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Video cận cảnh đan ghế hồ bơi nhựa giả mây ngoài trời MT479 với kích thước : 200*70*65 cm tại Xưởng sản xuất Nội Thất Minh Thy.

 

Ghế hồ bơi nhựa giả mây tại Minh Thy Furniture được sản xuất như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.