Cách đây 5 – 6 năm khi nhắc đến dòng sản phẩm ghế xích đu giả mây hẳn còn xa lạ với tất cả mọi người. Vì lúc bấy giờ những dòng sản phẩm xích đu được làm từ sắt, gỗ, inox… đã ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí mọi người.

Ghế xích đu giả mây MT929
Ghế xích đu giả mây MT929

Khi có một khoảng sân vườn rộng, hay chỉ là khoảng không gian trống vừa đủ một chiếc xích đu, bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xích đu bằng sắt, inox…

Còn khi nói đến xích đu trong nhà thì bạn chỉ có thể lắc đầu, vì chẳng có không gian phòng nào có thể chứa nổi một chiếc lớn như vậy. Xích đu treo thì chỉ có những ngôi nhà chắc chắn mới có thể sử dụng.

Ghế xích đu giả mây MT915
Ghế xích đu giả mây MT915

Khi bạn đã trải qua sử dụng bạn liền nhận thấy được nhiều mặt hạn chế của những dòng sản phẩm này:

+ Sản phẩm làm bằng sắt khi để ngoài trời dễ dàng bị hoen gỉ, bong tróc sơn… Do tác động của môi trường về lâu dài độ thẩm mĩ kém.

+ Sản phẩm làm bằng inox không bị hoen gỉ như sắt, nhưng cồng kềnh, nặng nề, khó di chuyển.

+ Sản phẩm bằng gỗ dùng lâu dài nhưng khi sử dụng ngoài trời dễ bị lên rêu, mối mọt, về độ chi tiết sắc xảo không cao. Còn sử dụng trong nhà lâu dài dẫn đến chán khó thay đổi được kiểu dáng mới, ngoài ra khó di chuyển.

Dần dần dòng sản phẩm ghế xích đu giả mây hình thành, khắc phục được những hạn chế vốn có của những dòng sản phẩm đi đầu : sắt, gỗ, mây tự nhiên…

Ghế xích đu giả mây MT920
Ghế xích đu giả mây MT920

Được cấu tạo từ khung sắt hàn gắn kết lại với nhau, sơn tĩnh điện, lồng xích đu được đan phủ bằng những sợi nhựa giả mây với nhiều kiểu đan, tạo nên sự đa dạng khác biệt, dấu ấn riêng cho dòng sản phẩm này.

Ghế xích đu giả mây gần gũi với môi trường từ việc sản xuất theo quy trình chọn lọc kỹ từ phần nhập nguyên liệu cho đến đầu ra của sản phẩm, khi bạn không còn sử dụng sản phẩm, bạn có thể tái chế sản phẩm thành một thành phẩm khác mà không ảnh hưởng tới môi trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mang về những sản phẩm ghế xích đu giả mây chất lượng và cao cấp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button