Ghế xích đu có kiểu dáng ghê ngồi cổ điển, đơn giản, gọn gàng, không quá chiếm diện tích như những mẫu xích đu khác, sẽ làm siêu lòng những bạn yêu vẻ đẹp truyền thống.

Ghế xích đu MT931
Ghế xích đu MT931

Chân đế xích đu nhựa giả mây được làm bằng chất liệu sắt kẽm dày, đường kính lớn, đảm bảo sự chắc chắn cho bạn khi đung đưa thư giãn. Phần ghế ngồi được đan phủ kín bởi những sợi mây nhựa, tạo nét đẹp, mềm mại cho phần ghế ngồi. Sự kết hợp với nệm ngồi tạo thêm sự tinh tế cũng như làm cho sản phẩm bền đẹp hơn. Với những sản phẩm nhựa giả mây bạn có thể tùy chọn màu dây và màu nệm để phù hợp hơn với phong thủy hay phong cách, màu sơn nhà của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

Ghế ngồi tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng, vì không như những mẫu dạng tổ chim, lồng ngồi được đan phủ toàn bộ thì ghế xích đu treo thiết kế như 1 chiếc ghế ngồi đơn giản, bạn có thể thoải mái gác tay, ngả người ra sau đung đưa như thỏa còn thơ bé.

Ghế xích đu MT943
Ghế xích đu MT943

Phần chân đế kích thước 100x100x185cm, phần ghế ngồi bề ngang chỉ có 85cm, chịu được trọng lượng 150kg. Bạn có thể bài trí nó ở những nơi hẹp nhất là ban công hay góc nhỏ trống của phòng ngủ của bạn.

Ghế xích đu treo sẽ phục vụ tốt nhất cho bạn trong mùa hè nóng bức này. Không quá cầu kỳ, kiểu cách nhưng sản phẩm vẫn mang nét thu hút riêng của mình.

Hãy đến với Nội thất Minh Thy chúng tôi để có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm cũng như đem về cho gia đình mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Call Now Button