Chắc hẳn khi đặt mua một vật dụng nào đó bạn sẽ muốn biết cách thức mà chúng được tạo ra như thế nào? Đặc biệt là những sản phẩm thủ công? Hãy cùng Minh Thy Furniture khám phá cách đan một chiếc ghế quầy bar nhựa giả mây dễ dàng như thế nào dưới đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân lành nghề nhé!

Bộ khung sườn ghế được chuyển xuống xưởng đan đạt các tiêu chuẩn về kết cấu vững chắc, các mối hàn kín, bề mặt khung phun sơn tĩnh điện bóng mịn đẹp mắt.

Như sản phẩm ghế quầy bar nhựa giả mây trong video, do kiểu thiết kế có chân ghế trần nên để đảm bảo chúng không bị trầy xước trong các công đoạn sản xuất sau, chúng được quấn PE và bọc bìa carton trước rồi mới chuyển qua xưởng đan. Những yếu tố này tuy nhỏ nhưng rất quan trọng để giúp sản phẩm hoàn hảo.

Quy trình đan ghế được thực hiện vô cùng đơn giản bởi những người thợ đan thủ công dày dặn kinh nghiệm. Từng sợi nhựa giả mây được đan lên ghế đều được kéo chắc tay. Các đường đan xen kẽ đều đặn, giúp sản phẩm trông tinh tế nhưng phải cực kì chắc chắn chứ không lỏng lẻo dễ dàng chạy dây khi chịu lực tác động. Cuối quy trình người thợ giấu những mối nối, khò nóng cố định các điểm dễ bung dây.

Là nhà cung cấp sản phẩm bàn ghế quầy bar nhựa giả mây uy tín, được sử dụng ở nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp toàn quốc, Minh Thy Furniture luôn chú trọng đến chất lượng từng sản phẩm của mình. Quy trình sản xuất của chúng tôi được kiểm soát cẩn thận, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện nhất mới giao đến cho khách hàng.

Minh Thy Furniture khẳng định vị thế của mình bằng những sản phẩm chất lượng, mang lại sự hài lòng đến cho từng vị khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button