Minh Thy Furniture thường xuất hiện với các mẫu vật dụng bàn ghế nhựa giả mây với khung là kim loại, hiếm khi sản xuất với vật liệu gỗ. Nhưng theo đề nghị của nhiều dự án chúng tôi cũng làm theo thiết kế riêng của họ, chúng tôi đã sản xuất ra các mẫu bàn ghế gỗ tinh tế.

Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với chất liệu nhựa giả mây
Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với chất liệu nhựa giả mây

Đối với những nghệ nhân đan thủ công, dù chất liệu khung là gì chỉ cần có kết cấu liền mạch họ sẽ tự làm ra những mẫu đan riêng từ các sợi nhựa giả mây đơn lẻ. Dù là nguyên liệu nhựa giả mây hay mây tự nhiên đều cần đến sự lành nghề của người thợ đan. Bề mặt đan không chỉ cần đẹp mắt mà phải bền chắc. Những dây nhựa nhờ các kiểu đan mà gắn kết lại với nhau, không lỏng lẻo mà phải y hệt một bề mặt liền mạch, như vậy mới có thể chịu được lực tác động trong quá trình sử dụng.

Các đường đan dọc ghế, người thợ của chúng tôi đi dây khá thận trọng, với các khoảng cách cân đối vì chúng là những đường đan chính làm chỗ dựa để tiếp tục đan các đường tạo hình. Những đường giăng có căng có chắc thì bước đan sau mới nương theo đó mà chuẩn được.

Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với chất liệu nhựa giả mây

Với kiểu đan nong một thông dụng, người thợ thực hiện quá trình đan dây rất đơn giản, nhẹ nhàng và không hề mắc bất kì sai lầm nào.

Lướt trên bề mặt đan đã hoàn thành trông thật đã mắt với màu sắc cuốn hút. Bạn sẽ ngay tức khắc bị chinh phục bởi vẻ đẹp thân quen truyền thống của mẫu bàn ghế gỗ này, tuy là thiết kế của chúng khá đơn giản gì nhiều.

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có thể mang về những mẫu bàn ghế gỗ từ vật liệu nhựa giả mây phù hợp với sở thích đi kèm với chất lượng tuyệt hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button