Hàng năm, Công ty CP SX XNK Nội thất Minh Thy tổ chức những chuyến đi du lịch dài ngày với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể, gắn kết các phòng ban trong công ty với nhau.

Lựa chọn Thiên đường Đảo Ngọc Phú Quốc làm điểm đến cho chuyến du lịch năm 2018 của công ty, ban lãnh đạo của Nội thất Minh Thy mong muốn tạo ra khoảng thời gian nghỉ dưỡng, thư giãn thoải mái, tiếp thêm năng lượng làm việc của đội ngũ công nhân viên trong khoảng thời gian còn lại của năm.

Hòn đảo Phú Quốc vẫn còn mang nét hoang sơ, nhưng vô cùng kì vĩ, dải cát vàng óng ánh cùng vùng biển bao la trong veo như ngọc. Khung cảnh thơ mộng cùng bầu không khí trong lành khác hẳn hoàn toàn với thành thị xô bồ sẽ xua tan đi những mệt mỏi của mọi người.

Cùng nhau tham quan các địa điểm nổi tiếng của Phú Quốc, dự buổi Gala Dinner, mọi người có nhiều thời gian trò chuyện giúp mối quan hệ trở nên gần gũi hơn, cùng ăn uống và thỏa sức vui đùa ca hát, xóa bỏ mọi vấn đề khó khăn trong công việc thường ngày.

Việc quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể công nhân viên rất là quan trọng đối với một công ty đang đà bước tiếp đến sự phát triển bền vững.

Công ty Nội thất Minh Thy tạo nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển vượt bậc, ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn về cả quy mô sản xuất lẫn chất lượng sản phẩm dịch vụ. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, hỗ trợ nâng cao công việc kinh doanh của các đối tác thân thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button