Ghế sắt lưới hiện đang được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn để trang trí cho quán cafe của mình, đặc biệt là các quán cafe sân vườn. Vậy các bạn có biết để có một chiếc ghế sắt lưới xinh đẹp như vậy thì cần những điều kiện gì hay không?

Cùng Minh Thy Furniture chúng tôi xem thử làm sao để có được mẫu ghế sắt lưới đẹp mắt nhé.

1. Chất lượng khung sắt tốt

Lựa chọn các ống sắt tiêu chuẩn được cung cấp từ các đơn vị uy tín, không pha lẫn tạp chất hoặc tiềm ẩn nguy cơ bị gỉ sét nhanh chóng do sắt nguyên liệu có nguồn gốc không sạch.

2. Sự chuẩn xác trong gia công

Đo đạc, cắt, uốn cong, hàn nối các đoạn sắt tạo hình mẫu ghế tương ứng. Trong quá trình này, người thợ cơ khí phải đảm bảo thực hiện chuẩn xác từng chút một, không được qua loa mà làm mất đi sự cân đối của ghế sắt lưới.

Tấm sắt lưới được cắt ra hàn đính vào mê ngồi và lưng ghế. Chấm bon cẩn thận ở nhiều điểm khác nhau. Để làm cho phần sắt lưới trông liền mạch với khung sườn, người thợ sử dụng máy mài cắt đi các mảng dư thừa, lồi lõm của mối hàn.

Cẩn thận, tỉ mỉ là một trong những tính cách nhất định cần phải có của một người thợ cơ khí.

3. Quy trình sơn tĩnh điện hoàn thiện

Đưa khung ghế vào các bể hóa chất: xử lý sạch dầu mỡ, bụi, vụn sắt, gỉ sét,… cùng các dung dịch định hình, bể photphat. Và đặc biệt phải dùng máy xịt khí nén làm sạch bề mặt sản phẩm trong quá trình xử lý. Quá trình này cực kì trọng yếu nếu muốn có bề mặt sơn đạt chất lượng tốt nhất.

Sau khi khung khô hoàn toàn mới được đưa vào phun sơn tĩnh điện. Người thợ sơn phải quan sát kĩ sản phẩm, phun sơn đều các phần, từ trước ra sau. Đảm bảo sau khi được sấy khô, màu sắc đồng đều, bám dính tốt, phủ kín toàn bộ ghế sắt lưới.

4. Nút chân bền chắc

Trong quá trình sử dụng chân ghế luôn bị kéo lê di chuyển khá nhiều, nút chân ghế cần lựa chọn các loại có chất lượng mới có thể duy trì lâu dài được.

Một sản phẩm được tạo ra không chỉ là sự cố gắng của riêng một cá nhân nào, mà là từ sự chuyên nghiệp của một quy trình sản xuất khép kín. Có đội ngũ thợ lành nghề, thành phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất kho.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu được bộ ghế sắt lưới xinh xắn như vậy thì hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button