Hầu như tại các Resort, nhà hàng, khách sạn… đang có xu hướng sử dụng, lựa chọn nội thất nhựa giả mây ngày càng nhiều. Vì một số lý do:

+ Phù hợp với mọi môi trường (Dưới nước, trên cạn, trong nhà, ngoài trời..)

+ Đa dạng mẫu mã.

+ Giá thành không cao.

+ Dễ dàng di chuyển, vệ sinh.

Xích đu nhựa giả mây
Xích đu nhựa giả mây

Nhưng để lựa chọn nội thất nhựa giả mây như thể nào là đúng, phù hợp với không gian và định hình được phong cách nội thất bạn mong muốn, là điều thực sự không dễ dàng.

Một cách dễ dàng để cập nhật ngay lập tức không gian ngoài trời của bạn là chọn những bộ nội thất nhựa giả mây ngoài trời hoàn hảo. Với sự gia tăng của mua sắm trực tuyến, rất nhiều sản phẩm được cập nhật giúp bạn có các lựa chọn phù hợp với chủ đề và cảm nhận của nhà bạn cũng như các dự án nhà hàng, khách sạn… Hãy đọc những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định đúng khi lựa chọn đồ nội thất nhựa giả mây:

• Mục đích

Múc đích đầu tiên là quan trọng nhất, trước khi bạn lựa chọn bất kỳ một dòng sản phẩm nào của nội thất nhựa giả mây, bạn phải xác định được bạn chọn mua nó dùng để làm gì? Bạn có kế hoạch để tổ chức tiệc ngoài trời, tân trang lại không gian quán… hay bạn chỉ đơn giản là dùng để thư giãn? Khi bạn đã xác định được mục đích mua hàng, bạn sẽ xác định được số lượng cụ thể, mẫu mã sản phẩm cũng như yêu cầu cá nhân của bạn.

• Kích thước

Khi đã các định được mục đích mua hàng, bước tiếp theo là bạn xác định không gian bạn định để chúng. Nếu không gian nhà, quán, khách sạn bạn là một không gian mở, rộng như sân vườn, bờ hồ,… bạn có thể chọn những bộ sofa giả mây chữ U, chữ L, chữ C với kích cỡ sản phẩm lớn giúp bạn tận dụng được chỗ ngồi tối đa từ 7 – 10 người ngồi. Nếu không gian nhà, quán, nhà hàng bạn nhỏ như ban công, hay trong nhà bạn có thể lựa chọn những bộ sofa đơn hay những bộ bàn ghế cafe giả mây loại nhỏ và dễ dàng chồng xếp được khi không sử dụng. Nhìn chung khi bạn đã xác định được kích thước chính xác sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian mà bạn đang dự trù để sử dụng.

Sofa nhựa giả mây
Sofa nhựa giả mây

• Phong cách

Một khi bạn đã có một ý tưởng tốt về nơi bạn sẽ đặt đồ nội thất của bạn, bây giờ đến phần thú vị. Thực chất mây tre đan là một nghề truyền thống đã có từ rất lâu, nên rất đa dạng về chủng loại cũng như các kiểu đan, ngày nay nhựa giả mây kế thừa và phát huy cái vốn có từ mây tre lá nên không ngừng cải thiện về mẫu mã cũng như màu sắc để phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện tại. Chỉ cần mất vài phút để tìm kiếm từ mô tả không gian của bạn. Các từ khoá như bàn ghế nhựa giả mây cổ điển, xích đu trứng hiện đại, giường hồ bơi thoải mái, hoặc sofa nhựa giả mây trung tính có thể giúp bạn tìm kiếm được hàng ngàn mẫu mã sản phẩm giả mây cũng như nhà sản xuất dòng sản phẩm này trên Google. Bạn có thể thoải mái sàn lọc những mẫu mã mà bạn yêu thích.

• Màu

Một điều tuyệt vời nhất khi bạn lựa chọn sản phẩm nội thất nhựa giả mây là bạn có thể tự do lựa chọn màu dây bạn yêu thích và phối hợp với những bộ nệm với nhiều màu sắc khác nhau. Nếu phong cách của bạn có xu hướng truyền thống, bạn nên chọn một màu trung tính như màu kem hoặc nâu nhạt để phù hợp với bất kỳ không gian ngoài trời. Nếu bạn yêu thích một không gian mới mẻ, tại sao không thử phối hợp với nhiều màu.

Bàn ghế nhựa giả mây kết hợp nệm và gối nhiều màu sắc
Bàn ghế nhựa giả mây kết hợp nệm và gối nhiều màu sắc

• Khí hậu

Một điều cuối cùng để xem xét khi lựa chọn nội thất giả mây cho không gian nhà, nhà hàng, khách sạn… của bạn là khí hậu. Tôi tin chắc rằng khi bạn làm việc với bất kỳ nhà sản xuất nào khi cung cấp sản phẩm nội thất nhựa giả mây đều hỏi bạn sử dụng trong môi trường, khí hậu nào và họ sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn loại khung nào, dòng dây nào để phù hơp với môi trường khí hậu bạn sử dụng sản phẩm. Hãy chú ý đến thông tin này, vì nó sẽ có ích giúp cho bạn, có thể sử dụng sản phẩm nội thất nhựa giả mây với thời gian lâu dài, mà không lo bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường, khí hậu.

Bạn đã có ý tưởng, kế hoạch gì cho không gian nội thất của chính mình chưa ? Chủ đề dòng sản phẩm nhựa giả mây của bạn là gì: cổ điển, hiện đại, ấn tượng, hay một kiểu khác? Chúng tôi, Nội thất Minh Thy sẵn sàng lắng nghe và tư vấn ngay khi bạn có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button