Mẫu ghế mây nhựa MT2A154 đã được hoàn thiện như thế nào?

Sản phẩm ghế mây nhựa MT2A154 sở hữu kiểu dáng thanh lịch sang trọng với kiểu đan hoa mai nổi bật ở phần tựa lưng. Đây là điểm nhấn khiến sản phẩm ghế mây nhựa MT2A154 tuy có thiết kế thông thường nhưng lại gây ấn tượng mạnh đối với thị hiếu của người dùng.

Nếu bạn đang có ý định đặt hàng mẫu sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi xem qua video này nhé! So với những video trước, video này được chúng tôi quay khá chi tiết, cận cảnh đan từng phần từng phần của ghế. Tạo điều kiện cho khách hàng có cái nhìn chân thật nhất về quá trình sản xuất của chúng tôi, cũng như cảm nhận được sự chắc chắn của ghế.

Khác xa với những đơn vị sản xuất kém uy tín, dây mây nhựa chúng tôi sử dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu tăng độ bền bỉ, dẻo dai cũng như kéo dài tuổi thọ ghế. Quy trình kĩ thuật đan luôn được theo dõi, kiểm tra sát sao từ phần đan đai chịu lực dưới mê ngồi cho đến khi hoàn thiện sản phẩm.

Bất kì mẫu ghế nào của chúng tôi đều có đai chịu lực. Bởi nếu chỉ có bề mặt đan nong mốt thông thường, dăm ba năm độ đàn hồi của chúng cũng sẽ giảm, dần dần sẽ bị lúng xuống. Đai chịu lực được đan cách mê ngồi một khoảng nhỏ. Khi bề mặt đan phía trên phải chịu một lực quá lớn, các đai này sẽ giúp cho phần mê ngồi không vượt quá mức độ chịu đựng của nó.

Hãy nhìn cách thức mà người nghệ nhân của chúng tôi đan ghế, không hề có một chút nao núng nào trong từng bước thực hiện. Sự khéo léo điêu luyện trong từng bước đưa dây chắc hẳn khiến bạn đôi lúc cảm thấy kinh ngạc tại sao họ có thể nhanh chóng và chính xác đến như vậy.

Minh Thy Furniture tự hào vì đã tuyển chọn được đội ngũ thợ lành nghề, đảm bảo kĩ thuật chuẩn xác giúp chúng tôi có thể sản xuất ra những mẫu bàn ghế mây nhựa chất lượng nhất.

Mẫu ghế mây nhựa MT2A154 đã được hoàn thiện như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.