Minh Thy Furniture là nhà cung cấp sản phẩm giường nằm bãi biển cao cấp cho các khách sạn, resorts ven biển tại TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Nghệ An, Vũng Tàu… Và mẫu giường hồ bơi vải textilene khung inox chịu được nắng mưa là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho không gian ngoài trời.

Tìm kiếm vật liệu giường nằm bãi biển bền tốt, giá cả hợp lý để trưng bày ngoài trời hoặc ven biển là nỗi đau đầu của các nhà đầu tư khách sạn, resorts. Và Minh Thy Furniture chúng tôi đã làm ra được chiếc ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox có thể đáp ứng được rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí về lâu về dài.

Vậy mẫu sản phẩm giường nằm hồ bơi vải lưới textilene khung inox được sản xuất như thế nào mà lại ấn tượng? Cùng Minh Thy Furniture giải đáp điều đó trong bài viết hôm nay nhé.

1. Điểm đặc biệt của giường nằm bãi biển vải lưới textilene khung inox là gì?

Inox 304 là loại vật liệu là loại vật liệu được ứng dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực nhờ đặc tính bền bỉ, cứng chắc. Đồng thời chúng còn có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 không hề bị gỉ như chất liệu sắt.

Vải textilene hoàn toàn chống thấm do các sợi vải Polyester được bao phủ một lớp nhựa PVC bên ngoài. Các sợi vải có cấu trúc chặt chẽ cho độ bền cao, tính đàn hồi tốt, êm ái, thoáng mát trong điều kiện thời tiết oi nóng ở Việt Nam.

Nhờ kết hợp từ hai loại vật liệu tuyệt vời trên mà giường nằm bãi biển của Minh Thy Furniture xứng đáng là vật dụng cao cấp cho giới thượng lưu.

Ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox cho dù trưng bày ngập nước vẫn không bị ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền.

2. Sản xuất ghế nằm vải lưới textilene khung inox tại xưởng Minh Thy Furniture

Video sản xuất giường nằm bãi biển cho resorts 5 sao: https://www.youtube.com/watch?v=ICTGH13-qAw

2.1. Tuyển chọn nguồn nguyên liệu tốt cho giường nằm bãi biển vải lưới textilene

Để sản xuất sản phẩm ghế hồ bơi vải lưới chất lượng phải đảm bảo từ khâu đầu tiên là tuyển chọn nguồn nguyên liệu.

Có nhiều loại inox khác nhau nhưng Minh Thy Furniture lựa chọn inox 304, loại inox phổ biến và thân thiện nhất với người dùng để tạo ra các sản phẩm ghế hồ bơi chắc chắn.

Vải lưới textilene tốt thường là nguồn hàng nhập khẩu vì hiện tại các đơn vị ở Việt Nam vẫn chưa thể đáp ứng được điều kiện để sản xuất chúng.

2.2. Yêu cầu tiêu chuẩn khi sản xuất giường nằm vải lưới khung inox MT4A67

Tiêu chuẩn khi gia công khung ghế hồ bơi: Các mối nối được hàn kín. Bề mặt khung được mài nhẵn không một chút tì vết.

Tiêu chuẩn khi sơn tĩnh điện tại xưởng Minh Thy: Bề mặt sơn đều, mịn, che kín toàn bộ kể cả các góc, không sót bất kì vị trí nào.

Tiêu chuẩn khi ráp vải lưới textilene: Phần vải lưới may viền các cạnh, đường may đều thẩm mỹ. Khoảng cách các điểm ráp vải lưới phải đều và không được cách quá xa để phân tán lực tác động một cách tốt nhất.

2.3. Đóng nút chân và kiểm tra hoàn thiện, dán tem bảo hành đóng gói ghế hồ bơi vải lưới

Đây là các bước cuối cùng trong việc hoàn thiện sản phẩm tại xưởng sản xuất Minh Thy Furniture.

Việc kiểm tra thành phẩm sẽ giúp đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất trước khi được gửi đến tận tay khách hàng.

Sản phẩm do Minh Thy Furniture sản xuất không những đáp ứng về mặt thẫm mỹ mà chúng còn đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.

Nếu bạn đang dự định đầu tư giường hồ bơi vải lưới textilene cho khách sạn, resorts của mình, hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button