Nội thất nhựa giả mây dù được biết đến là sản phẩm thích hợp nhất để sử dụng ngoài trời, chịu được thời tiết khắc nghiệt, nhưng sản phẩm nào cũng vậy, cũng phải cần sự quan tâm, chăm sóc của người dùng thì mới có thể sử dụng lâu dài được. Chúng ta cùng xem vài cách làm tăng tuổi thọ cho nội thất nhựa giả mây nào.

Xích đu nhựa giả mây
Xích đu nhựa giả mây
 1. Điều đầu tiên muốn sử dụng một sản phẩm nào lâu dài thì chúng ta phải chọn mua đúng sản phẩm chất lượng. Vật liệu hình thành sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sợi nhựa tốt, độ đàn hồi cao, khung sắt dày phù hợp, đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm.
 2. Với các sản phẩm nội thất nhựa giả mây thường được bán kèm theo lót nệm. Những tấm đệm này không kém phần quan trọng trong việc tăng tuổi thọ của sản phẩm. Phần lót nệm sẽ chịu phần lớn lực cho mặt ghế ngồi, hạn chế sự đàn hồi co giãn cho bề mặt dây nhựa khi chịu tác động của người ngồi, đồng thời góp phần tạo nên vẻ đẹp cho sản phẩm.
  Nội thất nhựa giả mây
  Sofa nhựa giả mây sử dụng nệm trắng tạo cảm giác sang trọng cho bộ sản phẩm
 3. Khi không sử dụng trong thời gian dài, sản phẩm phải được bảo quản ở trong kho hoặc nơi khô ráo, thoáng mát, hay để thuận tiện hơn bạn có thể lựa chọn mua thêm vải phủ cho sản phẩm.
 4. Sử dụng kết hợp bàn ghế, giường hồ bơi với dù hoặc mái che để hạn chế lượng nắng mưa tác động đến sản phẩm, từ đó tuổi thọ của sản phẩm sẽ được kéo dài thêm.
  Ghế hồ bơi sử dụng kết hợp với dù
  Ghế hồ bơi sử dụng kết hợp với dù
 5. Vệ sinh sản phẩm nội thất nhựa giả mây hàng tuần bằng nước hoặc chất tẩy rửa nhẹ. Có thể sử dụng máy hút bụi hoặc bàn chải mềm để làm sạch bụi ở những khe đan. Việc thường xuyên vệ sinh sản phẩm sẽ làm cho lớp dây nhựa luôn tươi mới, đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.
 6. Sản phẩm nên được trưng bày ở nơi bằng phẳng, tránh gồ ghề giảm độ bền của khung sản phẩm. Hạn chế tác động mạnh (nhảy, giẫm, đạp) trực tiếp lên bề mặt ngồi ghế đan nhựa. Sử dụng sản phẩm theo đúng chức năng và nhiệm vụ của nó sẽ giúp cho sản phẩm luôn bền đẹp.

Mong rằng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp cho sản phẩm của bạn luôn trông như mới và tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí lớn trong việc bảo dưỡng, thay thế mới nội thất.

Nội thất Minh Thy là nhà cung cấp sản phẩm nhựa giả mây uy tín cho các khách sạn, nhà hàng, resort.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button