Với hi vọng có thể đến gần hơn với từng khách hàng, Minh Thy Furniture thường xuyên tham gia các hội chợ triển lãm trong và ngoài nước.

Nội thất và những e ngại của khách hàng

Khác với những sản phẩm khác, nội thất thường có kích thước lớn, trọng lượng khá nặng khiến cho việc vận chuyển chúng rất tốn kém. Việc đè nặng từ giá trị sản phẩm cho đến phí vận chuyển đã khiến chúng tôi mất đi khá nhiều khách hàng ở xa. Vì không thể trực tiếp kiểm nghiệm được chất lượng sản phẩm nên họ thường e ngại mình sẽ bị lừa.

Để chiếm giữ được niềm tin của khách hàng, Minh Thy Furniture cố gắng tham gia các hội chợ triển lãm. Từ đó khách hàng có thể tham quan trực tiếp sử dụng thử, cảm nhận chất lượng sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây ngay tại địa phương của mình. Và đặc biệt bạn có thể mua giá tốt, giá xuất xưởng chứ không phải thông qua bên thứ ba nào.

Hội chợ triển lãm Thương mại – Dịch vụ – Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Savannakhet, Lào

Đây là năm thứ 2 Nội thất Minh Thy chúng tôi tham gia Hội chợ triển lãm Thương mại – Dịch vụ – Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Savannakhet, Lào.

Năm đầu tiên, năm 2018 với sự trợ giúp của Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư TP. HCM, chúng tôi đã đạt được những thành công ban đầu là đã giới thiệu sản phẩm, thương hiệu tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng Lào.

Năm nay chúng tôi đem đến những sản phẩm mới nhất, thiết kế sang trọng, duyên dáng, nhưng không kém phần độc đáo sẽ làm vừa lòng những vị khách khó tính nhất.

Thời gian hội chợ diễn ra: từ ngày 25/9 đến ngày 29/9 năm 2019.

Địa điểm: Trung tâm Savan ITECC, tỉnh Savannakhet, CHDCND Lào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button