Ở thời điểm hiện tại trên thị trường, ghế xích đu trứng cho một người ngồi có giá dao động từ 2.500.000 – 9.000.000 đồng/chiếc. Bạn có biết chúng được làm bằng chất liệu gì và mức giá nào là phù hợp nhất một chiếc xích đu nhựa giả mây không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ghế xích đu trứng là vật trang trí nội thất rất được yêu thích và đang được bán trên thị trường khá nhiều với đủ kiểu dáng và kích thước khác nhau. Mỗi đơn vị cung cấp xích đu đưa ra những mức giá khác nhau dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất của chính mình.

Ghế xích đu trứng là vật trang trí nội thất rất được yêu thích
Ghế xích đu trứng là vật trang trí nội thất rất được yêu thích

Giá cả của một sản phẩm luôn là tiêu chí đầu tiên được người tiêu dùng lưu ý

Khi dự định mua sắm bất kì vật dụng nào, bất kì ai cũng cân nhắc về mức chi phí mà mình nên chi tiêu.

Tìm thấy được một sản phẩm vừa mắt, nhưng giá cả lại là khiến người tiêu dùng quan tâm đầu tiên chứ không phải là chất lượng sản phẩm có đáng để họ sử dụng hay không.

Trong thời gian hiện tại có lẽ tư duy tiêu dùng của hầu hết mọi người đã có điều thay đổi tuy nhiên chỉ trên một số mặt hàng trực tiếp liên quan đến sức khỏe như thực phẩm, mỹ phẩm… mới khiến họ cân nhắc về chất lượng.

Điều này khá nguy hiểm, mỗi vật dụng dù thế nào cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến cuộc sống của người tiêu dùng.

Một chiếc ghế xích đu trứng chắc chắn, êm ái sẽ giúp bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái và tạo cảm giác an toàn khi sử dụng. Đặc biệt những vật dụng theo thời gian sẽ khiến bạn cảm thấy quen thuộc gần gũi và khó thay thế cho nên sự bền bỉ của chúng cũng khá quan trọng.

Vì vậy bạn không nên đưa ra quyết định mua sắm chỉ dựa trên giá cả, bạn nên cân nhắc nhu cầu của mình để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Một chiếc ghế xích đu trứng có giá bao nhiêu?
Một chiếc ghế xích đu trứng có giá bao nhiêu?

Một chiếc ghế xích đu trứng có giá bao nhiêu?

Sản phẩm ghế xích đu bằng chất liệu nhựa giả mây trên thị trường có mức giá khá rộng

Chỉ cần khoảng tầm 2.500.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xích đu trứng bán đại trà trên thị trường.

Tuy nhiên khi tham khảo tại các cơ sở sản xuất lớn, mức giá của một chiếc xích đu nhựa giả mây có thể lên đến gần 9.000.000 đồng.

Lý do nào cho sự khác biệt lớn đến như vậy?

Chỉ dựa vào hình ảnh hoặc bề ngoài bắt mắt của ghế xích đu mây nhựa, bạn có thể dễ bị nhầm lẫn chúng chẳng có gì khác biệt.

Sự khác biệt đến từ kết cấu, chất liệu mà những vấn đề bạn phải tìm hiểu hoặc kiểm tra mới có thể cảm nhận rõ rệt.

Kết cấu quyết định đến sự an toàn của xích đu, chất liệu ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Xem thêm: Các mẫu xích đu trứng đang hot nhất hiện nay

Kết cấu quyết định đến sự an toàn của xích đu
Kết cấu quyết định đến sự an toàn của xích đu

“Tiền nào của đó”

Một chiếc xích đu có mức giá hơn 2 triệu đồng được quảng cáo với hình ảnh xinh xắn, chân đế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng. Thực tế xác thực là đúng vậy. Tuy nhiên với xích đu dạng treo như thế này, nếu trọng lượng chân đế quá nhẹ có nghĩa là ống khung mỏng, đường kính chân đế nhỏ khó tạo ra sự cân bằng, khi ngồi cho cảm giác khá yếu ớt, khó tạo được sự an tâm cho người dùng. Bạn vẫn có thể mua sắm nếu bạn không sử dụng quá nhiều, sản phẩm chỉ là vật dụng trang trí nội thất trong nhà.

Mức giá phổ biến tiếp theo là từ 4-5 triệu đồng, được các công ty lớn sản xuất, thường được các resort cao cấp ưa thích bởi nó đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng an toàn cùng mức giá hợp lí.

Mức giá 9.000.000 đồng cho một chiếc xích đu, đây là sản phẩm cao cấp, kết cấu khung inox 304, dây nhựa nhập khẩu, hàng tiêu chuẩn dành cho xuất khẩu. Chất lượng đảm bảo sử dụng bền lâu, tuổi thọ trên 10 năm.

Giá xích đu của Nội thất Minh Thy dao động từ 4-5 triệu đồng
Giá xích đu của Nội thất Minh Thy dao động từ 4-5 triệu đồng

Giá xích đu trứng của Nội thất Minh Thy tại sao lại cao vậy?

Khách hàng luôn lo lắng mình bị “chém đẹp”, “cắt cổ”, “hớ” khi mua sắm trong thị trường sản phẩm online hiện nay.

Việc không được xem sản phẩm trực tiếp khiến họ cảm giác dễ bị lừa càng tăng cao.

Là một trong những công ty sản xuất trực tiếp sản phẩm, chúng tôi luôn được hỏi tại sao giá xích đu trứng của Minh Thy cao hơn so với các nhà cung cấp bán lẻ khác họ tìm thấy trên mạng và đã mất khá nhiều khách hàng vì vấn đề này.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn quyết đi theo con đường mà mình đã hướng đến trong suốt hơn 10 năm qua, từ khi bắt đầu thành lập đến hiện tại.

Chúng tôi chỉ tiếp nhận khoảng giá trị mà mình xứng đáng được nhận.

Dù giá cao khó có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn nhưng sự an toàn và trải nghiệm thoải mái của khách hàng mới là thứ chúng tôi muốn hướng đến.

Tìm kiếm những mẫu ghế xích đu chất lượng giá tốt tại xichdu.com
Tìm kiếm những mẫu ghế xích đu chất lượng giá tốt tại xichdu.com

Xem thêm: Điểm khác biệt vượt trội của xích đu trứng thương hiệu Minh Thy Furniture

Minh Thy Furniture chúng tôi luôn cố gắng trở thành người bạn thân thiết, nhà cung cấp uy tín, đáng để khách hàng tin cậy chứ không phải địa chỉ sản xuất nội thất trong mắt khách hàng là chỉ dám đặt một lần rồi thôi.

Là người tiêu dùng thông minh, hãy tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm mà mình mong muốn sở hữu đồng thời lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín để có thể tận hưởng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá xích đu trứng mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button