Tô điểm cho ngôi nhà của bạn một chút sắc hè với ngoại thất mây nhựa sẽ làm cho không gian thêm phần tươi trẻ, hòa quyện với sân vườn cho một chốn nghỉ ngơi thoáng mát của gia đình.

Ngoại thất mây nhựa với những kiểu dáng, màu sắc bắt mắt, sang trọng đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm có phần khung được làm từ nguyên liệu sắt nguyên chất, hoặc có thể được thay thế bằng chất liệu nhôm, inox tùy vào môi trường sử dụng của người tiêu dùng. Phần khung này sẽ được sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo tăng độ bền của sản phẩm cũng như làm cho sản phẩm thêm phần tinh tế.

Những sợi nhựa giả mây được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu được đan thủ công phủ kín toàn bộ phần khung, tạo hình nghệ thuật làm cho mỗi sản phẩm mang một nét đẹp riêng của nó.

Với thời tiết nắng gắt trong thời điểm này bạn nên sử dụng kèm với một chiếc dù đứng tâm hoặc dù lệch tâm cho khoảng không gian cần tạo bóng râm lớn, việc này vừa đảm bảo sức khỏe cho chính bạn vừa làm tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Bạn có thể tùy chọn theo diện tích sân vườn của gia đình mà đưa ra lựa chọn kiểu dáng thích hợp, bài trí không gian sao cho phù hợp nhất với phong cách của mình.

Xin giới thiệu với bạn một vài cách trang trí sân vườn với ngoại thất mây nhựa để có những ý tưởng cho chính bản thân bạn.

Sofa trang trí ngoài sân vườn - Ngoại thất sân vườn Minh Thy Furniture
Sofa trang trí ngoài sân vườn – Ngoại thất sân vườn Minh Thy Furniture
Bàn ghế thư giãn sân vườn - Ngoại thất mây nhựa Minh Thy Funriture
Bàn ghế thư giãn sân vườn – Ngoại thất mây nhựa Minh Thy Funriture
Xích đu nhựa giả mây thích hợp cho cả ngoại thất sân vườn
Xích đu nhựa giả mây thích hợp cho cả ngoại thất sân vườn
Ngoại thất giả mây sử dụng kèm với dù lệch tâm
Ngoại thất giả mây sử dụng kèm với dù lệch tâm

Việc trang trí lại cho không gian sân vườn trong những ngày hè oi bức sẽ góp phần làm cho cuộc sống gia đình bạn thêm phần tươi đẹp và hạnh phúc.

Hãy đến với Nội thất Minh Thy chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất cho việc lựa chọn nội ngoại thất mây nhựa cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button