Thời gian nắng nóng khiến cho mọi người có nhu cầu tận hưởng không khí mát mẻ, sân vườn nhiều hơn, những sản phẩm nội thất nhựa giả mây chuyên dùng để ngoài trời đang được rất nhiều người quan tâm do có tuổi thọ cao hơn những dòng sản phẩm khác khi để không gian ngoài trời.

Bàn ghế nhựa giả mây MT251
Bàn ghế nhựa giả mây MT251

Bàn ghế cà phê

Bất kỳ gia chủ nào có một khoảng sân vườn nhỏ đều muốn sắm cho mình một bộ bàn ghế cà phê để thư giãn hóng mát. Hay có những bữa tối quây quần bên những người thân trong không gian thiên nhiên.

Kiểu dáng của những bộ bàn ghế cà phê rất đa dạng, từ những bộ mang kiểu dáng sopha đến những bộ ghế đẩu đơn giản nhất kết hợp với bộ nệm ghế làm tôn thêm nét đẹp của sản phẩm nhựa giả mây.

Bàn của bộ sản phẩm nội thất nhựa giả mây có thể đơn giản kết hợp với tấm kính cường lực sang trọng hoặc mặt đá mosaic mang nét cổ điển tạo ra một bộ sản phẩm hòa hợp với phong cách trang trí của khu vườn của bạn.

Bàn ghế nhựa giả mây MT205
Bàn ghế nhựa giả mây MT205

Bàn ghế nhà ăn

Với những thiết kế bàn ghế ăn dùng cho không gian ngoài trời, chúng ta có những bộ sản phẩm kích thước lớn dùng cho số lượng thành viên lên đến 10 người.

Những bữa tiệc BBQ cuối tuần sẽ tạo không khí vui vẻ, gẫn gũi nhau hơn giữa các thành viên trong gia đình.

Bộ bàn ghế nhà ăn cỡ lớn dành cho những bữa tiệc sân vườn cuối tuần
Bộ bàn ghế nhà ăn cỡ lớn dành cho những bữa tiệc sân vườn cuối tuần
Bàn ghế nhựa giả mây MT220
Bàn ghế nhựa giả mây MT220

Xích đu

Gia đình bạn có con nhỏ bạn cũng nên đầu tư cho khoảng sân vườn của mình một chiếc xích đu nhựa giả mây. Bạn hẳn vẫn còn nhớ tuổi thơ của mình đã vui thích như thế nào khi được đu đưa trên chiếc xích đu gỗ hay sắt cũ kỹ. Đây cũng sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho chính bạn.

Xích đu nhựa giả mây có kiểu dáng độc đáo giúp phần trang trí ngoại thất của bạn thêm phần hấp dẫn.

Xích đu nhựa giả mây MT920
Xích đu nhựa giả mây MT920

Hãy đến với Nội thất Minh Thy chúng tôi để có được sự mua sắm tốt nhất cho gia đình bạn!!!

Nội thất Minh Thy là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhựa giả mây trên toàn quốc, được nhiều dự án lớn lựa chọn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button