Nội thất mây nhựa đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Một khu nghỉ dưỡng lí tưởng phải có cả không gian ấm cúng, sang trọng và không gian giải trí thoáng đãng ngoài trời để khách hàng có thể tận hưởng và thư giãn một cách trọn vẹn nhất. Việc chọn lựa đúng các sản phẩm nội thất đi kèm phù hợp đòi hỏi sự đầu tư lớn về mặt thời gian và tiền bạc.
Bàn ghế quầy bar MT809 - Nội thất mây nhựa Minh Thy
Bàn ghế quầy bar MT809

Sản phẩm nội thất mây nhựa có các tính năng độc đáo nổi trội được nhiều người tin dùng đó là: dễ bảo quản, bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc phù hợp với nhiều loại không gian.

Bàn ghế trong nhà hàng khách sạn

Bàn ghế mây nhựa với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau dễ dàng kết hợp với các loại vật liệu khác, phù hợp nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Bàn ghế chủ yếu được làm từ khung sắt kẽm sơn tĩnh điện chắc chắn, bền bỉ vừa nhẹ vừa có thể sử dụng được trong nhiều năm mới mức giá phải chăng. Điều này càng chứng tỏ bàn ghế mây nhựa rất thích hợp dùng trong nhà hàng, khách sạn do cần 1 số lượng nhiều bàn ghế và thường xuyên phải di chuyển bàn ghế cho các sự kiện khác nhau. Nội thất mây nhựa luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian này.

Bàn ghế nhà ăn mây nhựa MT226 - Nội thất mây nhựa Minh Thy
Bàn ghế nhà ăn mây nhựa MT226

Bàn ghế hồ bơi ngoài trời

Đặc tính vượt trội của bàn ghế nhựa giả mây là chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam ta. Sản phẩm nội thất mây nhựa được kết hợp với loại vải sử dụng ngoài trời, trượt nước cao cấp.

Khung sản phẩm sẽ được làm bằng khung nhôm hoặc inox để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm lâu dài nhất. Nhựa PE được đan với nhiều kiểu dáng, cách thức khác nhau, tạo nên phong cách riêng cho khu khách sạn/resort của bạn.

Ghế hồ bơi MT407 - Nội thất mây nhựa Minh Thy
Ghế hồ bơi MT407

Xích đu cho không gian lãng mạn

Với xích đu mây nhựa bạn sẽ điểm xuyết cho khu vực bãi biển hay cà phê của bạn có những mảng không gian riêng tư, lãng mạn nhất.

Xích đu nhựa giả mây Nội thất mây nhựa Minh Thy cung cấp cho King Rooftop Cafe
Xích đu nhựa giả mây Nội thất mây nhựa Minh Thy cung cấp cho King Rooftop Cafe

Đặc biệt đó còn là nơi để khách hàng check in, selfie, địa điểm đánh dấu điểm đặc biệt cho khu nghỉ dưỡng của bạn, tạo ấn tượng cũng như khiến cho khách hàng không bao giờ quên.

Call Now Button