Nhằm mục đích giới thiệu mặt hàng, sản phẩm mới với chất lượng cao cấp như Sofa giả mây, Bàn ghế quầy bar, Bàn ghế nhà hàng/café, Giường tắm nắng, Xích đu và Các sản phẩm hàng mỹ nghệ… được chính Công ty chúng tôi sản xuất ngay tại xưởng của mình; làm tăng uy tín và niềm tin cậy của Quý khách hàng đối với Công ty. Đồng thời giao lưu kết nối các doanh nghiệp cùng tham gia và kết nối chặt chẽ hơn với quý khách hàng. Công ty Cổ phần Sản xuất Xuất nhập khẩu Nội thất Minh Thy đã tiếp tục tham dự Hội Chợ Triển Lãm VietBuild 2017.

Triển lãm quốc tế Vietbuild là triển lãm quốc tế định kỳ hàng năm của ngành Xây dựng nhằm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của Ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, Xây dựng dân dụng, Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất, Bất động sản,… Và quy tụ 800 doanh nghiệp với 2.400 gian hàng giới thiệu cùng với công nghệ tiên tiến của 27 quốc gia.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, toàn bộ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công ty đã tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của tất cả khách hàng ghé tham quan gian hàng.

Cung cấp những thông tin hữu ích về sản phẩm: chất liệu, mẫu dây mây nhựa, cách vệ sinh sản phẩm…

Nội thất Minh Thy đã được khá nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn đặt hàng ngay tại triển lãm.

Tham dự triển lãm, mang thương hiệu bàn ghế nhựa giả mây của Minh Thy Furniture đến gần với mọi người hơn chính là mục tiêu của chúng tôi.

Sứ mệnh của Nội thất Minh Thy là cung cấp những mẫu sản phẩm cao cấp, đem đến những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cũng như lợi ích kinh tế tối ưu cho từng vị khách hàng thân yêu.

Nội thất Minh Thy tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2017

Nội thất Minh Thy tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2017

Nội thất Minh Thy tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button