Quá trình đan giường nằm hồ bơi mây nhựa tại xưởng Nội thất Minh Thy

Giường nằm hồ bơi mây nhựa là dòng sản phẩm rất được yêu thích là đặt hàng khá nhiều tại Minh Thy Furniture, với khả năng thích nghi cao với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, sử dụng tốt ở cả môi trường ven biển khắc nghiệt.

Minh Thy Furniture có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ lắng nghe những nhu cầu, có cái nhìn tổng quan về điều kiện trưng bày của khách để đưa ra những lời góp ý chân thành nhất giúp khách hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm giường nằm hồ bơi mây nhựa ưng ý, đạt tuổi thọ cao.

Hiểu được những lo ngại của những vị khách hàng ở xa, không thể trực tiếp cảm nhận được chất lượng sản phẩm của Công ty. Trong quá trình thực hiện các dự án sản xuất của mình, chúng tôi luôn ghi lại và gửi đến các vị khách hàng tất cả những công đoạn mà chúng tôi thực hiện sản phẩm.

Dưới đây là video về quá trình đan mẫu giường nằm hồ bơi mây nhựa mã MT444 tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture.

Mẫu giường chữ nhật có kích thước khá dài (2 mét), bề mặt đan khá rộng, nếu kĩ thuật đan không tốt sẽ giảm chất lượng sản phẩm.

Minh Thy Furniture yêu cầu khá cao về kĩ năng đan của những người thợ thủ công của mình, có các tiêu chuẩn chất lượng đưa ra bắt buộc họ phải thực hiện đúng quy trình.

– Dưới mê ngồi của giường nằm hồ bơi mây nhựa luôn có các đai trợ lực bắt chéo với nhau tạo một hệ thống lưới đỡ chắc chắn, đàn hồi.

– Các đường đan dây đều đặn, xen kẽ và phải khít với nhau, không được vì bất kì lí do nào mà giảm bớt đường đan khiến các đường dây lệch lạc, xéo góc này, xiên góc nọ, dễ bị chùng lúng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, gây mất thẩm mỹ của toàn bộ sản phẩm.

Giường nằm hồ bơi là vật trang trí nội thất không thể thiếu trong các khách sạn, resort sang trọng, nơi nghỉ ngơi thư giãn của các du khách.

Hãy lựa chọn đối tác uy tín sẽ giúp bạn tạo ra được môi trường kinh doanh thuận lợi, đạt nhiều lợi ích lâu dài!

Quá trình đan giường nằm hồ bơi mây nhựa tại xưởng Nội thất Minh Thy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.