Chúng tôi thực hiện quá trình sản xuất sản phẩm bàn ghế hồ bơi nhựa giả mây tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture, từ khâu ráp khung, xử lý hóa chất, phun sơn tĩnh điện, đan thủ công, cho đến kiểm tra và đóng gói sản phẩm. Và khâu quan trọng điểm xuyết điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm đó chính là khâu đan tạo hình từ những sợi nhựa giả mây.

Quy trình đan bàn ghế hồ bơi tại xưởng Minh Thy Furniture

Tất cả các quy trình sản xuất đều rất quan trọng, nhưng thứ chúng tôi luôn chú trọng đến và mong muốn bạn thấy được đó là quá trình đan tỉ mỉ của những người thợ thủ công được tuyển chọn khá kĩ lưỡng của Nội thất Minh Thy.

Quy cách đan bàn ghế hồ bơi nhựa giả mây của các nhà cung cấp khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn làm việc và đánh giá khác nhau. Đối với Minh Thy Furniture, những người thợ sẽ được thoải mái làm theo cách của mình nhưng phải đảm bảo sản phẩm được tạo ra không chỉ hoàn hảo về mặt thẩm mĩ mà còn phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng, thời gian sử dụng sản phẩm bàn ghế hồ bơi bền lâu theo thời gian chứ không phải chỉ nay mai là hết hạn sử dụng.

Từng bước, từng bước quá trình thực hiện. Đôi bàn tay của những người thợ nhanh thoăn thoắt đưa sợi nhựa giả mây xen kẽ nhau, chỉ đôi lúc ngừng lại ở các điểm trở đầu, hay thít chặt những đường đan lại với nhau để tạo thành một bề mặt căng chắc.

Bàn mây nhựa thường được sử dụng kết hợp với mặt kính cường lực, giữa mặt bàn những người thợ sẽ đan nong hai hoặc nong ba tạo sự khác biệt tránh sự nhàm chán và tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Dưới độ trong trẻo, bóng bẩy của kính cường lực các họa tiết sẽ nổi lên rõ ràng, tạo sự ưa thích cho người sử dụng. Do bề mặt sợi nhựa giả mây khá trơn, nên để mặt kính cường lực không bị trượt, chúng tôi sử dụng 4 nút hít bằng nhựa trong luồng vào những sợi nhựa, đan ở 4 góc, tạo điểm tựa vững chắc cho kính, an tâm cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Quy trình đan bàn ghế hồ bơi tại xưởng Minh Thy Furniture
Quy trình đan bàn ghế hồ bơi tại xưởng Minh Thy Furniture

Ưu điểm của sản phẩm bàn ghế mây nhựa đan thủ công

Quy trình sản xuất bàn ghế mây nhựa đan thủ công là một quá trình tốn kém thời gian và công sức.

Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời.

Mỗi chiếc bàn ghế được làm thủ công đều được chăm chút tỉ mỉ, từ việc chọn lựa nguyên liệu đến quá trình đan mây tỉ mỉ, tạo nên không gian ấm cúng và sang trọng cho không gian của bạn.

Với sự kỹ lưỡng và đam mê trong từng đường nét, sản phẩm bàn ghế mây nhựa đan thủ công không chỉ là một phần của nội thất, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và sự đầu tư vào không gian sống của bạn.

Minh Thy Furniture luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất tất cả các khâu sản xuất của mình. Kết hợp cùng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, bạn sẽ hài lòng nhất khi tin tưởng lựa chọn bàn ghế mây nhựa đan thủ công tại Minh Thy Furniture.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp bàn ghế hồ bơi đáng tin cậy chọ dự án của mình hãy liên hệ ngay cho Minh Thy Furniture chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button