Trong video hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quy trình tạo hình và lắp ráp nút chân và đóng gói sản phẩm ghế hồ bơi MT412 tại xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong ngành sản xuất nội thất nhựa giả mây, chúng tôi tạo ra một quy trình sản xuất khép kín. Tăng cường đội ngũ kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo khách hàng nhận được những bộ sản phẩm chất lượng nhất.

Giai đoạn đan ghế, Minh Thy Furniture đã có khá nhiều video trước giới thiệu cho bạn về cách đan của những người thợ thủ công với nhiều mặt hàng khác nhau. Ghế hồ bơi là một trong những sản phẩm khó nhất bởi cần đảm bảo độ căng chắc của bề mặt đan trên một diện tích khá lớn. Chất lượng sản phẩm được quyết định khá nhiều ở giai đoạn này.

Sau khi đan hoàn tất, những chiếc nút chân mới được gắn vào và cố định bằng miếng nhôm bọc bên ngoài. Vừa giúp bảo vệ vừa tăng nét đẹp của sản phẩm.

Quy trình đóng gói cũng được xem là một trong những khâu quan trọng nhất, bởi chỉ một vết xước trong quá trình vận chuyển cũng sẽ làm giảm đi giá trị của một bộ sản phẩm. Dựa vào khoảng cách vận chuyển, xe công ty hoặc chành xe giao mà có những cách đóng gói khác nhau để bảo vệ cho sản phẩm

Các góc dễ bị va chạm của ghế hồ bơi được bọc kĩ bằng bìa carton sau đó quấn lại bằng nhiều lớp PE, tạo nên lớp bảo vệ dày dặn, an toàn nhất cho sản phẩm.

Nếu có cơ hội, bạn hãy tới xưởng sản xuất của chúng tôi để tham khảo các giai đoạn sản xuất kĩ lưỡng hơn. Hoặc liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được giải đáp tất cả những thắc mắc và đặt hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button