Minh Thy Furniture là nhà sản xuất cung cấp bàn ghế cafe mây nhựa uy tín cho nhiều dự án khách sạn, resort nổi tiếng trên khắp toàn quốc. Được lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp trong tác phong tư vấn khách hàng của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Khung là bộ phận giúp định hình và tạo kết cấu vững chãi giúp bàn ghế cafe mây nhựa chịu được lực tác động.

Hãy cùng xem tại xưởng sản xuất Minh Thy Furniture chúng tôi đã sản xuất khung bàn ghế cafe mây nhựa trong video dưới đây:

Minh Thy Furniture đầu tư hệ thống máy móc hiện đại với dây chuyền sơn tĩnh điện mới nhất nhằm tạo ra quy trình sản xuất ngay tại xưởng.

Sau quy trình đo cắt, dựa theo bảng thiết kế, đầu tiên các ống khung kim loại chỉ được hàn định hình nhầm cố định các mối nối với nhau. Khi đã hoàn tất các chi tiết, người thợ hàn sẽ kiểm tra và hàn kín lại các đầu nối để đảm bảo tính chắc chắn cho sản phẩm.

Trước khi đưa vào để phun sơn thì tất cả khung được đưa đi xử lí bề mặt, tẩy tất cả các vết gỉ sét hoặc dầu mỡ công nghiệp trong quá trình gia công cơ khí. Giúp khung không bị gỉ sét lại trong thời gian chưa sơn.

Khâu xử lý này cũng tạo lớp bao phủ tốt cho việc bám dính giữa lớp màng sơn và kim loại. 

Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất và sấy khô được đưa vào buồng phun và thu hồi sơn. Do đặc tính của sơn tĩnh điện bột là dạng sơn bột, nên khả năng bám dính của sơn lên bề mặt kim loại là nhờ lực tĩnh điện. Bề mặt sơn đều đẹp, bóng bẩy, khó bị trầy xước. Không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết. 

Tăng tuổi thọ của khung bàn ghế cafe mây nhựa.

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture để được tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button