Các sản phẩm bàn ghế cafe giả mây cao cấp thường có kết cấu khung kim loại hoặc gỗ, tạo hình bên ngoài là từ những sợi nhựa giả mây mảnh mai kết thành.

Tùy vào những nhà sản xuất khác nhau mà sẽ có những lựa chọn chất liệu khung khác nhau phù hợp với tiêu chí chất lượng của mình.

Minh Thy Furniture chúng tôi thường sản xuất với các loại khung kim loại cơ bản là: sắt kẽm, nhôm, inox. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách mà có những lựa chọn riêng. Đối với các sản phẩm của mình chúng tôi luôn muốn mang đến những mẫu bàn ghế cafe giả mây cao cấp nhất, lựa chọn các loại nguyên liệu tốt, đạt các tiêu chuẩn chất lượng phù hợp, an toàn với người tiêu dùng.

Chúng tôi có Xưởng sản xuất tại Hóc Môn – Thành Phố Hồ Chí Minh, quy mô sản xuất tuy không phải là lớn tuy nhiên có đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại cũng như đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. 

Sản phẩm bàn ghế cafe giả mây có khá nhiều kiểu dáng khác nhau. Dựa vào hình mẫu và kích thước sản phẩm, những người thợ cơ khí tiến hành cắt các ống khung kim loại thành những đoạn ngắn thích hợp và uốn cong tạo hình tương ứng.

Khung sườn ghế cực kì quan trọng bởi nó định hình chính cho sản phẩm, chỉ cần lệch vài centimet cũng khiến cho ghế mất cân đối, chông chênh. Trong quá trình sử dụng các chân ghế có thể bị cong vênh, mất thẩm mỹ.

Minh Thy Furniture luôn có đội ngũ kiểm soát viên kiểm tra chất lượng thành phẩm, đảm bảo mang đến cho khách hàng những vật dụng bàn ghế cafe giả mây cao cấp chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button