Càng hiện đại, càng phát triển, xã hội ngày càng thay đổi thì con người ta thường mong muốn tìm về những đồ vật mang đậm chất truyền thống để nhớ lại những kỉ niệm xa xưa. Tuy nhiên biến đổi khí hậu nghiêm trọng lại đang đe dọa trực tiếp đến môi trường sống của toàn cầu, tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, khiến nhận thức của con người về bảo vệ thiên nhiên ngày càng lớn. Chính điều này đã làm cho việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm nội thất có chất liệu tự nhiên như mây, song, gỗ sẽ là nỗi băn khoăn rất lớn của những người yêu thích nét đẹp truyền thống. Sản phẩm nội thất nhựa giả mây lúc này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Sofa MT156 - Sản phẩm nội thất nhựa giả mây Minh Thy
Sofa MT156 – Sản phẩm nội thất nhựa giả mây Minh Thy

Sản phẩm nội thất nhựa giả mây được tạo hình từ ống kim loại bằng cách hàn kín với nhau thành bộ khung có kết cấu vững chắc. Toàn bộ khung sẽ được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Đồng thời đan giăng sợi nhựa thủ công kín đều khắp khung. Đây là hai lớp bảo vệ khung, giúp khung kim loại đẹp mãi với thời gian, không chịu sự tác động của môi trường ngoài.

Sợi nhựa được sản xuất theo công nghệ châu Âu có độ dẻo dai, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt ở nước Việt Nam ta, nắng mưa thất thường, thích hợp cho không gian trong phòng kín lẫn ngoài vườn, đặc biệt đảm bảo không độc hại đối với sức khỏe con người.

Bộ bàn ghế bar MT815 - Sản phẩm nội thất nhựa giả mây Minh Thy
Bộ bàn ghế bar MT815 – Sản phẩm nội thất nhựa giả mây Minh Thy

Dòng sản phẩm nội thất nhựa giả mây có mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi phong cách, từ bình dị, thiên nhiên đến hiện đại, sang trọng, từ hộ gia đình đến các khu resort, khách sạn hay quán café. Giá cả của sản phẩm giả mây lại rất mềm so với những sản phẩm bằng chất liệu cao cấp khác.

Ghế hồ bơi MT441 - Sản phẩm nội thất nhựa giả mây Minh Thy
Ghế hồ bơi MT441 – Sản phẩm nội thất nhựa giả mây Minh Thy

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề vệ sinh các sản phẩm thì hãy cứ yên tâm, chỉ cần dùng dung dịch nước rửa bát và bàn chải mềm, bạn sẽ làm cho các dây nhựa giả mây trở nên sạch sẽ, sáng bóng, vừa tiết kiệm được cả thời gian lẫn kinh tế gia đình.

Sử dụng sản phẩm nhựa giả mây bạn còn có thể góp phần bảo vệ thiên nhiên, không những hạn chế sử dụng các sản phẩm tự nhiên đang bị cạn dần, mà còn sau nhiều năm sử dụng bạn có thể tái tạo sản xuất ra các sản phẩm khác từ các sản phẩm đã dùng, giảm lượng rác thải ra môi trường, giúp môi trường sống ngày càng tốt lành hơn.

Xích đu MT931 - Sản phẩm nội thất nhựa giả mây Minh Thy
Xích đu MT931 – Sản phẩm nội thất nhựa giả mây Minh Thy

Còn gì bằng sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn được thả mình vào thiên nhiên trên chiếc sofa giả mây sân vườn, hay uống trà trò chuyện bên bộ bàn ghế nhựa giả mây với những đường nét hoa văn tinh tế.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Nội thất mây nhựa Minh Thy, để có những sản phẩm nội thất giả mây chất lượng cao, bền đẹp, giá thành hợp lý và uy tín, đảm bảo cho bạn những phút giây nghỉ ngơi yên bình, vui vẻ bên những người thân yêu của mình.

Call Now Button