Sản xuất bàn cafe giả mây cho đơn hàng của khách dự án

Các đơn hàng dự án thường có số lượng sản phẩm từ vài chục cho đến vài trăm mẫu. Vậy để thực hiện những đơn hàng dự án này một cách tốt nhất thì Nội thất Minh Thy đã làm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn video ngắn dưới đây ghi lại quá trình chúng tôi thực hiện đơn hàng sản xuất bàn cafe giả mây cho khách dự án nhé.

Mỗi một mẫu bàn ghế đan nhựa giả mây luôn sở hữu những kiểu dáng riêng biệt. Không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ, dựa vào thời gian đặt hàng của khách chúng tôi sắp xếp thời gian hợp lý, phân bổ nhân lực, thực hiện đều các đơn hàng.

Đơn hàng dự án được chúng tôi tập trung thực hiện sản xuất hàng loạt để tạo sự đồng bộ.

Gia công cơ khí

Các ống kim loại được nhập về với số lượng lớn, và giao cho một nhóm thợ ở tô cơ khí. Họ chia ra từng công đoạn thực hiện riêng biệt: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn. Các công đoạn được tuần tự tiến hành. Mỗi nhiệm vụ được đảm nhiệm bởi những người thợ cơ khí khác nhau. Tất cả các mối nối phải được hàn kín cẩn thận để tránh việc nước mưa thấm vào trong quá trình sử dụng, ẩm ướt sẽ làm giảm chất lượng bàn cafe giả mây cho dù bạn sử dụng bất kì loại chất liệu nào.

Sơn tĩnh điện

Đơn hàng số lượng nhiều, thường tốn khá nhiều thời gian để thực hiện cho nên cần sự chuẩn xác trong gia công để hạn chế phát sinh lỗi làm giảm hiệu suất làm việc. Đặc biệt ở khâu xử lý khung trước và sau khi sơn tĩnh điện. Không thể vì rút ngắn thời gian sản xuất mà bỏ qua bất kì công đoạn nào. Đây là một trong những bước quan trọng làm tăng tuổi thọ sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện phải được phun kín toàn bộ bề mặt khung. Sấy khô hoàn toàn để màu sơn lên đều đẹp.

Đan tạo hình bằng sợi nhựa giả mây

Thẩm mỹ của sản phẩm sẽ được quyết định tại giai đoạn sản xuất này. Để thực hiện một đơn hàng dự án với số lượng sản phẩm khá lớn cần phải tập trung nhân công thực hiện. Bởi đan thủ công không phải là chuyện đơn giản. Nó cần đội ngũ thợ có tay nghề và thời gian dài để hoàn thiện. Một sản phẩm phức tạp thì cần đến vài giờ mới có thể đan hoàn thiện.

Sản phẩm đơn giản như mẫu bàn cafe giả mây trong video vừa có thiết kế nhỏ gọn vừa sử dụng kiểu đan giăng thông thường. Tuy đan thì khá nhanh những cũng thật cần sự tỉ mỉ của người thợ để có được tạo hình đẹp mắt cũng như chất lượng chắc chắn.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Các đối tác lớn thường có yêu cầu riêng về chất lượng sản phẩm. Nhà sản xuất cần kiểm soát chất lượng sản phẩm để tạo được sự tin tưởng, hợp tác lâu dài với các đối tác.

Chỉ cần một sai lầm cũng có thể làm mất đi uy tín của nhà sản xuất bàn ghế cafe mây nhựa. Kiểm tra chi tiết thành phẩm, mức độ hoàn thiện trước khi đóng gói và giao cho khách.

Minh Thy Furniture khẳng định thương hiệu của mình từ những điều cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được coi là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, đây mới chính là yếu tố hàng đầu giữ chân khách hàng.

Sản xuất bàn cafe giả mây cho đơn hàng của khách dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.