Sản xuất bàn ghế cafe giả mây MT2A90 tại xưởng Nội Thất Minh Thy

Sản phẩm bàn ghế cafe giả mây của Nội thất Minh Thy luôn được yêu thích bởi vẻ đẹp bóng bẩy cùng chất lượng bền bỉ vượt trội hơn những dòng sản phẩm khác. Là sự lựa chọn yêu thích của các nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư các dự án lớn nhỏ, đặc biệt ở môi trường ven biển như nước ta.

Dưới đây là VIDEO chúng tôi ghi lại quá trình đan của người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi, với kĩ thuật điêu luyện đã tạo nên một chiếc ghế cafe mây nhựa vô cùng đẹp mắt.

Bàn ghế cafe giả mây là một sản phẩm thủ công hoàn toàn. Chỉ từ bộ khung sườn kim loại đơn giản mà những người thợ đã tạo nên những sản phẩm mang đậm tính nghệ thuật.

Với đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm dày dặn, chất lượng sản phẩm tạo ra còn cực kì chắc chắn với các kĩ thuật tạo hình bài bản.

Kĩ thuật đan một chiếc ghế mây nhựa, đầu tiên phải đan giăng cầu ở dưới mặt ghế ngồi, giúp hỗ trợ nâng đỡ, hạn chế chùng dây, tăng tuổi thọ của mê ngồi. Đây là một trong yếu tố quan trọng quyết định bạn có mua đúng sản phẩm chất lượng hay không! Khi mua sắm sản phẩm bạn nên cẩn thận kiểm tra kĩ lưỡng nhé! Một cơ sở sản xuất chuyên nghiệp sẽ không bao giờ thiếu đi phần này.

Tiếp theo người thợ mới bắt đầu đan quấn lót những phần khung dễ bị lộ, sau đó đan giăng và tạo kiểu bằng kiểu đan nong phổ biến nhất. Kiểu đan cho bề mặt đan chắc, khít. Từng sợi nhựa xen kẽ đều đăn tạo cho sản phẩm hoàn thiện một vẻ đẹp bắt mắt, vô cùng thu hút.

Đan một chiếc ghế mây nhựa như trên, chúng tôi chỉ sử dụng tối đa 4 dây để đảm bảo tính kết nối. Hạn chế ít nhất các đầu nối gây mất thẩm mĩ và dễ bị bung súc khi sử dụng.

Các điểm kết thúc dây được giấu kín, khò dính vào bề mặt đan, tránh những nơi được tiếp xúc nhiều bởi người ngồi.

Khi đã hoàn thiện, đội ngũ KCS dùng lực kiểm tra độ căng chắc, đàn hồi của bề mặt đan, đảm bảo khách hàng khi nhận được sẽ có những trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy để được tư vấn và mua sắm những sản phẩm chất lượng nhất!

Sản xuất bàn ghế cafe giả mây MT2A90 tại xưởng Nội Thất Minh Thy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.