Sản xuất bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A14 khung nhôm

Bàn ghế cafe nhựa giả mây phổ biến nhất là được làm từ khung sắt. Tuy nhiên do đặc điểm khí hậu ở vài vùng như ven biển khá khắc nghiệt, khung sắt dễ bị gỉ sét nên các dự án thường lựa chọn khung nhôm hoặc khung inox để thay thế.

Khung nhôm có giá thành rẻ, trọng lượng lại nhẹ nhàng hơn inox nên được hầu hết các chủ đầu tư ưa dùng hơn.

Dù mang khá nhiều đặc điểm không bị oxi hóa hay gỉ sét như khung sắt, nhưng khung nhôm lại khá mềm và dễ bị cong khi chịu lực tác động lớn. 

Đội ngũ kĩ thuật viên đã dày công đầu tư nghiên cứu thiết kế kết cấu khung vững chãi hơn bằng cách ghép nhiều ống khung lại với nhau tạo độ chịu lực tốt hơn, nhưng vẫn không làm mất đi tính thẩm mỹ của bộ sản phẩm bàn ghế cafe.

Ống khung nhôm mà Minh Thy Furniture sử dụng có độ dày từ 1.2-1.4mm. Tùy thuộc vào từng bộ phận như chân ghế hay lưng ghế mà ống nhôm có đường kính khác nhau, đảm bảo tính cân bằng cho sản phẩm.

Tại xưởng cơ khí, các ống nhôm được cắt thành những đoạn phù hợp và uốn cong tạo hình tương ứng với các phần của ghế cafe. Giai đoạn hàn được chia làm 2 phần. Đầu tiên người thợ chỉ hàn chấm, giúp định hình sản phẩm trước. Sau khi tạo hình đúng mẫu ghế mới bắt đầu hàn kín có mối nối.

Do các mẫu ghế cafe nhựa giả mây thường có kích thước tương tự nhau nên để giảm bớt sự rắc rối từ việc đo đạc và thuận tiện tạo hình, chúng tôi có các mẫu khuôn cố định giúp người thợ hàn nối một cách nhanh chóng và chính xác.

Mỗi bộ khung sau khi được hàn kín hoàn chỉnh luôn được mài nhẵn các cạnh sắc, kiểm tra độ cân bằng ghế trước khi chuyển sang giai đoạn sơn tĩnh điện tiếp theo.

Minh Thy Furniture có đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, cùng quy trình kiểm tra thành phẩm kĩ càng giúp tạo ra những sản phẩm bàn ghế cafe nhựa giả mây chất lượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bàn ghế cafe nhựa giả mây.

Sản xuất bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A14 khung nhôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.