Sản xuất bàn quầy bar mây nhựa MT809 tại xưởng Minh Thy Furniture

Minh Thy Furniture là nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây cao cấp cho các resort, khách sạn, nhà hàng quán cafe trên khắp toàn quốc.

Hoạt động từ năm 2008, Minh Thy Furniture thường xuyên đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc thiết bị sản xuất.

Đầu năm 2016, chúng tôi mở rộng xưởng sản xuất, đồng thời chúng tôi còn thiết lập hệ thống sơn tĩnh điện hiện đại ngay tại xưởng của mình, nhằm tạo ra quy trình sản xuất khép kín, có thể quản lý, kiểm soát chặt chẽ chất lượng thành phẩm ở từng công đoạn.

Những người thợ đan của Minh Thy Furniture được tuyển chọn kĩ lưỡng, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tạo ra những sản phẩm chắc chắn, bề mặt đan đều đặn, căng, với độ đàn hồi lớn, tránh tình trạng bị chùng lún chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Để tạo ra được sản phẩm bền tốt thì nguồn nguyên vật liệu cũng được chúng tôi nhập về từ các nhà cung cấp uy tín trong nước, đạt đầy đủ các chỉ tiêu đánh giá chất lượng.

Sợi nhựa giả mây tốt thì cần đạt những tiêu chuẩn như dẻo dai, có độ co dãn khi bẻ gập không để lại ngấn, không bị giòn gãy khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên.

Mẫu bàn quầy bar nhựa giả mây MT809 chúng tôi giới thiệu với bạn trong video được sản xuất cung cấp cho dự án Sky21 Bar tại tầng 21 của Belle Maison Parosand Danang Hotel.

Khung ghế bằng inox, đây là chất liệu tốt nhất để tạo ra sản phẩm nhựa giả mây, bởi đặc điểm cứng cáp, không chịu tác động của các chất ngoài môi trường gây gỉ sét, có thể sử dụng ở môi trường ngập nước hoặc ven biển. Có thể tái sử dụng khung khi bạn cần thay đổi kiểu dáng, phong cách trang trí.

Thiết kế gọn gàng của bàn quầy bar mây nhựa MT809 phù hợp với phong cách năng động trẻ trung ở Rooftop Bar.

Màu trắng của sợi nhựa phản chiếu lại màu sắc từ đèn led, đèn chiếu, tạo không gian sôi động, tươi mới.

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi để có thể mang về những sản phẩm nổi bật như bàn ghế quầy bar MT809 nhé.

Minh Thy Furniture cung cấp ghế quầy bar, sofa mây nhựa, ghế hồ bơi tại Sky21 Bar - Belle Maison Parosand Danang Hotel, Đà Nẵng
Minh Thy Furniture cung cấp bàn ghế quầy bar, sofa mây nhựa, ghế hồ bơi tại Sky21 Bar – Belle Maison Parosand Danang Hotel, Đà Nẵng
Sản xuất bàn quầy bar mây nhựa MT809 tại xưởng Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.