Sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm cho resort ven biển

Đối với các resort ven biển, chất liệu khung ghế hồ bơi được Minh Thy Furniture chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn sử dụng là nhôm hoặc inox. Đây là các chất liệu không bị ăn mòn, gỉ sét bởi điều kiện không khí nóng ẩm. Theo thời gian sử dụng sản phẩm vẫn giữ được độ bền chắc của chúng.

Nhôm là lựa chọn tối ưu nếu nguồn kinh phí đầu tư của bạn không quá cao. Yếu điểm của nhôm khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại đó chính là khả năng chịu lực của chúng. Để khắc phục điểm yếu này của nhôm, Minh Thy chúng tôi thiết kế các bộ khung ghế có kết cấu dày dặn hơn hẳn. Đội ngũ thợ ghép các ống khung đôi thành khung xương chính, tăng số lượng các ống phụ trợ lực.

Bộ khung ghế hồ bơi được kiểm tra kĩ lưỡng, hàn kín ở các mối nối. Mặc dù là khung nhôm nhưng vẫn được xử lý làm sạch để đảm bảo lớp sơn tĩnh điện bám đều đẹp. Tạo bề mặt khung bóng bẩy, mượt mà với màu sắc tinh tế.

Nhìn bộ khung có thể bạn sẽ thấy chúng khá thô kệch bởi hệ thống các ống khung khá dày. Tuy nhiên chính điều này đã khiến ghế hồ bơi khung nhôm trở nên chắc chắn hơn. Và bạn đừng quên sản phẩm của chúng ta còn được bao phủ bởi một lớp đan sợi nhựa giả mây. Sự mềm mại của những sợi nhựa này sẽ giúp bộ sản phẩm trở nên duyên dáng và có vẻ truyền thống hơn hẳn.

Các bước đan dây được tiến hành tương tự trên các mẫu khung khác nhau: đan đai trợ lực, đan quấn khung, đan giăng cho đến đan tạo hình. Từng bước từng bước được người thợ thủ công cẩn thận xử lý. Ghế hồ bơi có bề mặt đan khá rộng nên người thợ cần đảm bảo sự chắc tay. Các đường đan không những phải đều đẹp mà còn không được quá lỏng lẻo, không để bề mặt đan quá thụng, mất đi tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Đặc biệt với sản phẩm làm bằng khung nhôm sẽ có trọng lượng khá nhẹ, giúp bạn có thể di chuyển thay đổi vị trí trưng bày một cách dễ dàng.

Hãy cân nhắc lựa chọn các mẫu sản phẩm ghế hồ bơi phù hợp với dự án kinh doanh của bạn. Liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ. Chúng tôi sẽ dựa trên những nhu cầu sử dụng của bạn để đưa ra những lời tư vấn tốt nhất.

Sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm cho resort ven biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.