Ghế mây nhựa được đan bằng tay hoàn toàn bởi những người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm. Từng bước từng bước sản phẩm được hoàn thiện, với vẻ ngoài bắt mắt, cuốn hút nhờ bề mặt đan đều đẹp.

Trong video dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn toàn cảnh hoàn thiên đan chiếc ghế mây nhựa hình trứng tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture chúng tôi.

Với hình dáng đẹp mắt, ghế mây nhựa được ưa chuộng tại nhiều gia đình, trang trí tại phòng khách hoặc phòng nghe nhạc, phòng sinh hoạt chung, bancon sân vườn hồ bơi, hoặc làm ghế cafe tại các quán cafe cao cấp, phòng chờ khách sạn, khu nghỉ dưỡng… đều được.

Chất liệu khung sắt cứng cáp kết hợp với lớp dây nhựa cao cấp đan ngoài mang lại chất lượng cao cấp cho chiếc ghế mây nhựa, với tuổi thọ cao.

Do sản phẩm thủ công nên được sản xuất rất cẩn thận. Không như những sản phẩm bằng da hay gỗ là một tổng thể nguyên khối, ghế mây nhựa được hình thành nên từ những sợi dây khá mỏng manh nhưng có độ dẻo dai, bền bỉ vô đối. Để tối ưu hóa những ưu điểm của chúng, kĩ thuật đan của người thợ phải đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn độ liên kết chắc chắn giữa các sợi nhựa. Hạn chế tối đa các khoảng trống khiến chạy dây gây giảm chất lượng sản phẩm.

Khi đặt một sản phẩm nội thất mây nhựa bạn nên tính toán trước một khoảng thời gian nhất định dự trù tầm 1-2 tháng. Hạn chế tình trạng “nước tới chân mới nhảy” gấp rút tìm kiếm những nhà cung cấp kém uy tín đẩy nhanh tiến trình sản xuất bằng cách giảm chất lượng sản phẩm.

Đến với Nội thất Minh Thy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, mang về những sản phẩm bàn ghế mây nhựa cao cấp cho gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button