Để sản xuất ra được một mẫu ghế nhựa giả mây sân vườn cao cấp thì cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Cùng xem video trong bài viết này để cảm nhận sự chuyên nghiệp trong sản xuất của đội ngũ công nhân tại xưởng Minh Thy Furniture.

Xưởng sản xuất được chia làm các khu vực phục vụ cho từng giai đoạn sản xuất khác nhau.

Các giai đoạn sản xuất ghế nhựa giả mây tại xưởng

Cơ khí sản xuất khung ghế nhựa giả mây

Sau khi tiếp nhận hình ảnh cũng như thông số về sản phẩm, nhóm thợ cơ khí tiến hành cắt nối các ống kim loại thành các đoạn ngắn phù hợp, uốn cong dựa theo thiết kế sản phẩm.

Làm sao cho bộ khung ghế vừa chắc chắn vừa giống với hình mẫu nhất. Các mối hàn được hàn kín, sau đó mài nhẵn, loại bỏ đi các vết sắc có thể gây nguy hiểm đứt dây nhựa hoặc nguy hiểm cho người dùng.

Sơn tĩnh điện ghế nhựa giả mây

Hệ thống sơn tĩnh điện bao gồm các bể chứa hóa chất, dây chuyền sơn, lò sấy. Bất kì khung kim loại nào cũng cần được làm sạch trước khi đưa vào dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Người thợ dùng súng điện chuyên dụng phun sơn, giúp các hạt sơn bám đều lên bề mặt khung. Do là loại súng phun nên cần kĩ càng trong tránh để chỗ có màu, chỗ không màu, mất thẩm mỹ cũng như lớp bảo vệ không đảm bảo, khiến khung nhanh bị ăn mòn bởi các chất ngoài môi trường.

Đan thủ công ghế nhựa giả mây

Đối với những mẫu ghế đan càng thưa thì càng phức tạp trong việc đảm bảo độ bền, sự căng chắc của dây đan. Người thợ thủ công tỉ mỉ thực hiện từng bước đan dây. Mê ngồi ghế là phần chịu lực chính nên thường được đan nong một để đảm bảo tính lâu dài. Khi đan nong một, đều quan trọng chính là mật độ dây phải dày, kín. Bề mặt đan cho dù rộng hay không cũng không được lỏng lẻo.

Đây là chỉ tiêu chất lượng mà bạn có thể dùng để so sánh với các dòng sản phẩm ghế mây nhựa giá rẻ ngoài thị trường.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Mỗi mẫu ghế sẽ có đi kèm với một kiểu nút chân khác nhau. Tùy vào thiết kế của ghế mà chúng tôi chọn bọc nút cho phù hợp. Tất cả các nút chân đều bằng nhựa cứng rất chắc chắn.

Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện và dán tem có logo công ty cùng mã QR chứng nhận sản phẩm chính hãng. Đóng gói từng sản phẩm bằng bìa carton và PE, đảm bảo các cạnh sản phẩm không bị trầy trong quá trình vận chuyển.

Đối với từng sản phẩm sản xuất cho khách hàng, dù khách hàng lớn hay nhỏ, đội ngũ nhân viên của Minh Thy Furniture luôn dốc lòng thực hiện, mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm ghế nhựa giả mây sân vườn cao cấp cho ý tưởng trang trí nội thất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button