Khung sườn sản phẩm bàn ghế cafe mây nhựa rất quan trọng. Đây là phần giúp chịu lực chính cho toàn bộ sản phẩm nhựa giả mây.

Dựa trên bảng vẽ thiết kế hoàn thiện của ghế cafe mây nhựa, những người thợ cơ khí mới tiến hành các công đoạn cắt, uốn, hàn tạo hình thành phẩm.

Nói thì đơn giản nhưng kim loại có tính chất khá cứng, để đảm bảo khả năng chịu lực của các ống khung kim loại. Độ dày của chúng phải đạt từ 1.0-1.2mm với khung sắt, khung nhôm và inox thì phải từ 1.2-1.4mm mới không dễ dàng bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Sự chính xác trong từng giai đoạn cũng rất quan trọng, chỉ cần 1 ống khung sai thì ghế sẽ bị mất cân đối, dây chông chênh, khó chịu, mất an toàn.

Minh Thy Furniture luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những cái nhìn chân thật nhất về quá trình sản xuất của chúng tôi, hiểu rõ các thức tạo ra những chiếc ghế cafe mây nhựa cao cấp.

Trong video trên chúng tôi đang sản xuất lô hàng ghế cafe mây nhựa có cấu tạo khung sắt mạ kẽm. Chất liệu này hạn chế được phần nào quá trình oxi hóa có thể khiến sắt mau chóng bị gỉ sét.

Với đơn hàng với số lượng nhiều, các đoạn ống khung được cắt hàng loạt, rồi sau đó mới chuyển qua hàn cố định trước phần lưng ghế sau đó mới tới các phần khác.

Tại xưởng cơ khí, mỗi người thợ có một nhiệm vụ riêng biệt, tạo thành một dây chuyền sản xuất khép kín.

Cuối quy trình, luôn có người kiểm tra hàn kín các mối nối, mài nhẵn các góc sắc. Vừa đảm bảo an toàn cho người dùng, vừa hạn chế nước, các chất thâm nhập vào gây gỉ sét khung từ bên trong.

Minh Thy Furniture luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm được tạo ra như một món quà mà chúng tôi dành tặng cho khách hàng để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button