Toàn bộ sản phẩm của Minh Thy Furniture được sản xuất trong một quy trình khép kín. Để tạo ra được một bộ sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây hoàn chỉnh, bắt đầu từ khâu sản xuất khung chúng tôi đã phải rất cẩn thận các bước kĩ thuật để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dưới đây là video chúng tôi ghi lại trong quá trình sản xuất khung ghế nhựa giả mây MT207 tại xưởng cơ khi Minh Thy Furniture.

Tại xưởng cơ khí, mỗi người thợ sẽ đảm nhiệm những nhiệm vụ riêng biệt.

Tùy vào thiết kế của sản phẩm ghế nhựa giả mây mà các ống sắt vuông được đo cắt hàng loạt theo những chuẩn kích thước khác nhau, uốn cong, rồi mới giao xuống cho những người đồng nghiệp khác của mình tiến hình hàn nối định hình sản phẩm. Do các sản phẩm mây nhựa có chuẩn kích thước tương đương với nhau nên những người thợ của chúng tôi sẽ dựa trên khuôn sẵn có để định hình tương ứng.

Từng chi tiết được lắp ghép với nhau tạo thành một bộ khung có kết cấu vững chãi. Để hoàn thành khung những người thợ cơ khí phải hàn kín lại các mối nối, đảm bảo không bị hở, hạn chế tối đa sự xâm nhập của các chất ngoài môi trường vào bên trong ống khung. Mài nhẵn các góc sắc, đảm bảo bộ khung liền mạch, nguyên khối và không gây tổn thương cho người sử dụng.

Giai đoạn này rất quan trọng, nó quyết định sự cân đối của ghế nhựa giả mây, chỉ cần sai một chi tiết sẽ khiến ghế chông chênh, gây khó chịu khi sử dụng. Đội ngũ kiểm soát viên của chúng tôi rà soát lại kĩ càng từng bộ khung ghế, đảm bảo độ chắc chắn, các mối hàn cũng như độ cân bằng của bốn chân ghế mới chuyển sang giai đoạn sản xuất kế tiếp.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, với các tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, Minh Thy Furniture luôn mong muốn mang đến cho những vị khách hàng những sản phẩm có những trải nghiệm sản phẩm lâu bền nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button