Đầu tư xây dựng một quán cafe không phải là chuyện đơn giản. Đặc biệt là chi phí mua sắm vật dụng trang trí nội thất cần được cân nhắc khá kĩ càng để tiết kiệm nhất. Nếu quyết định lựa chọn sản phẩm bàn ghế sắt giá rẻ thì bạn cũng cần phải tìm kiếm các cơ sở sản xuất đáng tin cậy để chất lượng sản phẩm không quá tệ, tuổi thọ sản phẩm cũng bền lâu hơn.

Thị trường bàn ghế sắt cafe giá rẻ

Bàn ghế sắt sân vườn giá rẻ trên thị trường không quá đa dạng về mẫu mã. Bởi với một mức giá chỉ tầm 300.000 đồng thì lượng vật liệu khá hạn chế, không thể yêu cầu hoa văn cầu kì. Bạn sẽ bắt gặp sự trùng lập kiểu dáng giữa các cơ sở cung cấp. Tuy nhiên mỗi cơ sở sẽ có những điều kiện sản xuất riêng đi kèm với những mức giá khác nhau.

Vậy có điều gì tạo ra sự khác biệt giữa những cơ sở cung cấp ghế sắt cafe giá rẻ? Cùng tham khảo những thông tin cùng hình ảnh sản xuất của Minh Thy Furniture để có thể cảm nhận phần nào quan điểm của chúng tôi về sản phẩm ghế sắt.

Sản xuất ghế sắt sân vườn giá rẻ tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Vật liệu sản xuất ghế sắt

Đối với các mẫu ghế sắt giá rẻ chúng tôi không giảm chất lượng vật liệu, chúng tôi chỉ giảm độ dày các ống khung.

Sắt rất dễ chịu tác động của các chất ngoài môi trường và bị gỉ sét. Nếu sử dụng các loại vật liệu sắt tái chế pha tạp sẽ khiến cho ghế sắt không đảm bảo được tuổi thọ lâu bền. Nên việc giảm độ dày các ống khung để giảm giá sản phẩm chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Thông thường với các mẫu ghế sắt cao cấp độ dày tiêu chuẩn 1.2mm. Ghế sắt cafe giá rẻ thì sẽ có độ dày từ 0.8 – 1.0mm. Khối lượng ghế cũng nhẹ nhàng hơn, dễ dàng cho các quán cafe di chuyển cất giữ bàn ghế.

Gia công và sơn tĩnh điện cho ghế sắt

Vẫn các bước sản xuất cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mãi nhẵn các vết sắc để tạo thành sản phẩm ghế sắt hoàn chỉnh.

Quy trình sơn tĩnh điện cũng được thực hiện cẩn thận đầy đủ từng bước từ xử lý làm sạch khung, phun sơn, sấy khô. Để tạo lớp bảo vệ đầy đủ cho khung sắt. Tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Cho dù là sản phẩm giá rẻ chúng tôi cũng không lược bớt bất kì phân đoạn nào.

Mức giá sản phẩm bàn ghế sắt cafe giá rẻ của Minh Thy Furniture

Mức giá của Minh Thy Furniture có thể khiến bạn cảm thấy khó hiểu vì tại sao giá rẻ mà vẫn cao hơn nhưng đơn vị khác vài chục nghìn. Chúng tôi sản xuất sản phẩm không những chỉ để đáp ứng nhu cầu của người dùng mà còn phải đảm bảo người dùng tận hưởng thời gian sử dụng sản phẩm tuyệt vời nhất. Chúng tôi chỉ điều chỉnh cắt giảm những tiêu chuẩn chất lượng không quá ảnh hưởng đến sự trải nghiệm dài lâu của người dùng.

Nếu bạn có mong muốn sử dụng những sản phẩm đúng chất lượng hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button