Sofa Mây Nhựa Cao Cấp MT1A5 đã được tạo ra như thế nào?

Sofa mây nhựa cao cấp MT1A5 trên video có cấu tạo khung Inox đan sợi mây nhựa tròn màu trắng dày 2.8mm.

Sợi nhựa giả mây sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh và thêm phụ gia kháng tia cực tím của công nghệ Châu Âu, giúp sợi nhựa bền màu, dẻo dai hơn và không biến chất gây nguy hại đến sức khỏe người dùng.

Sofa mây nhựa dây tròn 2.8mm được chúng tôi khuyến khích các khách hàng trưng bày sản phẩm ở môi trường ngoài trời, tiếp xúc thường xuyên với nắng mưa chọn lựa.

Những người nghệ nhân tài hoa với kĩ thuật điêu luyện sử dụng những sợi dây nhựa đơn thuần mà tạo ra bề mặt đan dày, căng đều, khó bị chùng lún. Đồng thời các đường đan rất tinh tế, các mối nối được giấu kín giúp bề mặt ghế đẹp mắt tạo nét thẩm mĩ của sản phẩm.

Khung inox là loại khung ghế giả mây hoàn hảo nhất mà chúng tôi luôn mong muốn khách hàng lựa chọn nhờ các đặc tính ưu việt của nó. Khung inox không bị gỉ sét hay ăn mòn bởi các chất ngoài môi trường. Cứng cáp, khả năng chịu lực tốt nhất. Bề mặt inox dù không được sơn thì vẫn luôn sáng bóng như mới. Chất liệu ưu tú cho nội thất ven biển, vì không chịu tác động của ẩm ướt, mối mọt hay bung nứt như gỗ khi để ngoài nhiệt độ cao quá lâu.

Bạn có thể tùy chọn màu sắc và thay đổi chất liệu sản xuất sofa mây nhựa MT1A5 theo sở thích và phù hợp với kinh tế của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng và trực tiếp tham quan quá trình sản xuất tại xưởng Minh Thy Furniture.

Đặc biệt đây là mẫu bàn ghế chúng tôi cung cấp cho Sky21 Bar – Belle Maison Parosand Danang Hotel, Đà Nẵng.

Sofa mây nhựa cao cấp MT1A5 tại Sky 21 Bar Belle Maison Parosand Da Nang Hotel
Sofa mây nhựa cao cấp MT1A5 tại Sky 21 Bar Belle Maison Parosand Da Nang Hotel
Sofa Mây Nhựa Cao Cấp MT1A5 đã được tạo ra như thế nào?
Tagged on:         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.