Sofa mây nhựa góc L giải pháp tiết kiệm không gian trưng bày

Sản phẩm sofa mây nhựa góc L đang là lựa chọn của nhiều gia đình và những văn phòng kinh doanh sử dụng sofa để tiếp khách. Mẫu ghế sofa mây nhựa góc L mang đến cho bạn một căn phòng mang phong cách hiện đại, lịch lãm. Sofa góc cũng giúp tiết kiệm diện tích không gian căn phòng của bạn nhờ sự bố trí, tận dụng vào những khoảng không gian chết.

Sofa mây nhựa góc L MT137
Sofa mây nhựa góc L MT137

Sản phẩm sofa mây nhựa góc L có rất nhiều thiết kế hiện đại, kết cấu vững chắc, sự kết hợp màu sắc hài hòa giữa bộ sofa mây nhựa với bộ nệm gối sẽ mang lại cho bạn một chỗ tiếp khách quyến rũ, sức hút khó có thể chối từ.

Phần khung sắt dày 1,5 ly hàn nối chắc chắn với nhau tạo nên độ bền vững của chiếc ghế. Những sợi nhựa giả mây được đan với nhau bởi những đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân lành nghề.

Sofa mây nhựa góc L MT138
Sofa mây nhựa MT138

Phần nêm ngồi dành cho sofa thường có độ dày từ 8 – 12cm tùy theo ý thích của những vị khách cũng như độ phù dành cho thiết kế của chiếc ghế. Với chất liệu nệm mousse vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm vừa giúp cho người dùng thoải mái hơn khi sử dụng sofa mây nhựa.

Sofa mây nhựa góc L MT133
Sofa mây nhựa MT133

Đến với Nội thất Minh Thy bạn có thể lựa chọn độ dài bộ ghế sofa mây nhựa góc L cho phù hợp nhất với không gian nhà bạn. Cũng như thay đổi màu dây, màu nệm cho phù hợp nhất với phong cách trưng bày của căn phòng khách của bạn.

Nội thất Minh Thy chúng tôi chuyên sản phẩm các sản phẩm nội ngoại thất mây nhựa phục vụ cho các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Với hệ thống, quy trình sản xuất mới được cải tiến, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm đẹp, chất lượng, nhằm làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Sofa mây nhựa góc L giải pháp tiết kiệm không gian trưng bày