Sofa mây nhựa trong vài năm vừa qua đã chiếm lĩnh thị trường nội thất, thay thế những sản phẩm từ chất liệu khác (gỗ, nhựa, vải, nỉ, da).
Dòng sofa mây nhựa có độ thẩm mỹ cao, dễ sử dụng, nhiều thiết kế, mẫu mã hiện đại, độc đáo, lạ mắt mà những loại sản phẩm khác không thể có. Giá cả của sản phẩm rất cạnh tranh, phù hợp với cả môi trường nội và ngoại thất.
Sofa mây nhựa MT106
Sofa mây nhựa MT106

Chất liệu sofa mây nhựa

Khung sắt kẽm/nhôm/inox có độ dày từ 1 – 1,5ly đảm bảo độ chắc chắn cho toàn bộ sản phẩm. Giúp sản phẩm không bị biến dạng khi chịu tác động mạnh.

Nội thất Minh Thy chúng tôi luôn sử dụng loại dây nhựa cao cấp làm từ những hạt nhựa polyethylene. Polyethylene là loại nhựa tổng hợp thân thiện với thiên nhiên và an toàn môi trường. Dòng dây này có chất chống kháng UV, hạn chế phai màu do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Sofa mây nhựa MT114
Sofa mây nhựa MT114

Nệm mousse có độ dày từ 8 – 12cm tùy vào từng bộ sản phẩm mà có kích thước phù hợp giúp tăng thêm phần thoải mái cũng như vẻ tinh tế của sản phẩm. Sự kết hợp màu sắc của phần dây nhựa và nệm gối sẽ làm nổi bật lên bộ sản phẩm cũng như tôn lên phong cách của toàn bộ phòng khách của bạn.

Sofa mây nhựa MT160
Sofa mây nhựa MT160

Sofa mây nhựa ngày càng được thiết kế với nhiều mẫu mã, thiết kế màu sắc đa dạng hơn. Không chỉ phù hợp với việc tân trang nhà của mà còn thích hợp với những nơi sang trọng hơn như sảnh khách sạn, quán café, sân vườn,…

Những ưu điểm nội bật của sofa mây nhựa:

  • Không phai màu khi để ngoài trời.
  • Không giòn, đứt khi tiếp xúc với ánh mặt trời.
  • Phù hợp với mọi môi trường (trong nhà hay ngoài trời).
  • Đa dạng về mẫu mã.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Dễ dàng di chuyển, vệ sinh.
Call Now Button