Đây là câu hỏi mà Minh Thy Furniture nhận được khá nhiều khi nhận được điện thoại hỏi mua hàng giường tắm nắng hay bất kì sản phẩm nào khác của Khách. Và sau khoảng thời gian chờ đợi, khi đã nhận được hàng, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng: “Minh Thy đã không làm lãng phí thời gian và sự đầu tư của tôi”.

Nội dung bài viết trong ngày hôm nay tôi lấy cảm hứng từ một nhận xét 5* đến từ một vị khách vô cùng đáng yêu đã mua sản phẩm giường tắm nắng mây nhựa trong thời gian gần đây. Bạn cùng đọc để hiểu lí do Minh Thy Furniture lại bắt bạn chờ quá lâu để nhận được sản phẩm của mình nhé.

1. Lý do khách hàng phải chờ cả tháng để mua vài sản phẩm giường tắm nắng mây nhựa

Khách hàng thường rất thắc mắc là tôi chỉ mua có một chiếc ghế hồ bơi, tại sao tôi phải chờ lâu quá vậy? Một hai ngày là xong rối chứ gì?

Đầu tiên các bạn hãy cùng tôi xem xong video dưới đây để hiểu được từng bước sản xuất và cách công nhân làm việc tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture nhé.

Video: https://www.youtube.com/watch?v=QJBtQoDGoWU

1.1. Giường tắm nắng nhựa giả mây là hàng sản xuất thủ công

Các hàng sản xuất công nghiệp như ghế nhựa đúc chẳng hạn, chỉ tốn thời gian trộn nguyên liệu bỏ vào máy, qua các hệ thống máy máy là đã ra sản phẩm hoàn thiện. Nhưng điểm yếu của chúng là kiểu dáng không có nhiều, sản xuất bán đại trà.

Sản phẩm ghế hồ bơi đan sợi nhựa giả mây của chúng tôi lại được sản xuất thủ công hoàn toàn.

Từ giai đoạn gia công khung cho đến đan đều cần đôi bàn tay khéo léo và lành nghề của người công nhân.

Đặc biệt ở bước đan dây, đối với các sản phẩm ghế hồ bơi, sofa kích thước dài từ 2m, những người thợ phải mất rất nhiều thời gian và sự tỉ mỉ để tạo ra sự căng chắc trên bề mặt đan rộng như vậy.

Bạn hãy thử nghĩ đến công việc hằng ngày của mình, mọi thứ quá nhanh, quá cẩu thả liệu nó có chính xác một 100%, hay bạn phải chỉnh sửa đi chỉnh sửa lại và tốn thêm thời gian công sức, đồng nghiệp mất niềm tin vào năng lực của mình.

Vì vậy, chậm mà chắc, chất lượng sản phẩm đảm bảo bền lâu với thời gian, Minh Thy Furniture có được niềm tin vững chắc của khách hàng.

1.2. Lượng khách và lượng đặt hàng nhận được liên tục

Với hàng trăm mẫu mã từ các dòng sản phẩm khác nhau, mỗi người lại có thẩm mỹ khác nhau, chẳng có kho hàng nào có thể chứa nổi số lượng tồn như vậy để luôn có sẵn và bán cho khách.

Vì thế chúng tôi luôn phải liên tục sản xuất, vừa đảm bảo được một lượng hàng tồn cho khách cần gấp vừa có thể sản xuất cho các khách đặt hàng theo yêu cầu.

Và thời điểm bạn đặt hàng chiếc giường nằm hồ bơi của mình thì chúng tôi cũng đã và đang phải thực hiện sản xuất cho các đơn đặt hàng khác trước đó.

Chưa kể mùa cuối năm hoặc đang sản xuất các đơn hàng dự án lớn hàng trăm mẫu bàn ghế khác nhau, chúng tôi đã rất cố gắng sắp xếp lịch sản xuất của mình để có thể phục vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Khách nào mua trước thì sản xuất trước, vì mỗi vị khách đều bình đẳng như nhau.

2. Đặt niềm tin vào Minh Thy Furniture sẽ không làm bạn thất vọng

Giường tắm nắng như trên video hay bất kì sản phẩm nào khác của Minh Thy Furniture đều được tiến hành sản xuất tỉ mỉ cẩn thận, theo đúng yêu cầu của khách.

Chúng tôi lựa chọn niềm tin và sự hài lòng của khách hàng sau khi nhận được chiếc giường hồ bơi mây nhựa chất lượng cao cấp, chứ không phải các khoản lợi nhuận kết xù từ việc bất chấp tất cả để nhận đặt hàng của khách.

Chúng tôi hiểu được để đầu tư các vật dụng nội thất không phải là một khoảng tiền nhỏ đối với mọi người nên việc đảm bảo chất lượng là điều kiện tiên quyết, hỗ trợ khách giảm chi phí mua sắm trong thời gian dài.

Hãy thử chờ đợi và cùng thưởng thức những khoảng thời gian trải nghiệm sản phẩm bàn ghế nội thất tuyệt vời nhất.

Minh Thy Furniture chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button