Với những chủ nhà hàng, quán cafe với số vốn đầu tư ít, họ thường tìm ra nhiều phương án để tiết kiệm chi phí đầu tư bằng cách:

+ Cắt giảm một vài phần không cần thiết trong xây dựng.

+ Nhập vật tư giá trung trung.

+ Mua lại bàn ghế nhà hàng thanh lý…

Bàn ghế nhựa giả mây MT215
Bàn ghế nhựa giả mây MT215

Nhưng thông thường, khách hàng thường chọn phương án mua lại bàn ghế nhựa giả mây thanh lý vì giá rẻ hơn khoảng 40% – 50% so với ghế nhà hàng mới. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đắn đo trong phần quyết định chọn phương án này.

Sau đây Nội thất Minh Thy xin đưa ra một vài lý do tại sao không nên mua bàn ghế nhựa giả mây thanh lý.

– Khoảng 6 tháng trước, Nội thất Minh Thy và một công ty chuyên bán hàng ghế nhà hàng thanh lý cùng chào giá cho dự án nhà hàng tại quận 3.

– Cùng một mẫu ghế nhà hàng, sắt  Ø20, nệm mút D25 dày 5cm, nhưng có sự khác biệt giữa làm mới và hàng đã qua sử dụng nên giá thành có sự chênh lệch đáng kể. Vì vậy chủ đầu tư đã lựa chọn mua bàn ghế thanh lý với mức chi phí thấp.

– Sau vài tháng, nhân viên sale của chúng tôi có nhận được một cuộc điện thoại từ chủ đầu tư yêu cầu báo giá các mẫu bàn ghế nhựa giả mây.

Sale:  Anh mới mở nhà hàng mới  hả ?

Khách hàng: Không, anh tính đổi lại toàn bộ ghế trong nhà hàng.

Tôi hỏi: Tại sao vậy anh ?

Khách hàng: Ghế thanh lý mua vài tháng trước bị hư rồi em, nó bị trầy xước hết bề mặt, y như vết mèo cào, khách hàng chê quá, còn phần chân sắt bị mục, nút chân bị bung, mòn ghế ngồi khập khiễng, làm mất khách.

Sale: Vậy sản phẩm đó còn bảo hành không anh, anh gọi bên nhà cung cấp đến bảo hành.

Khách hàng: Anh gọi rồi, họ cứ khất ngày hoài, chờ mãi mà không thấy. Mà giờ anh cũng chẳng gọi nữa, biết vậy ngay từ đầu anh đặt bên em luôn cho lẹ, giảm được một nửa giờ vài tháng đặt lại quá tội làm mới ngay từ đầu.

Sau cuộc trao đổi chúng tôi đã tư vấn anh thay đổi ghế nhà hàng mẫu mới, cho mới quán để thu hút khách, anh đã đồng ý đặt lại bàn ghế nhựa giả mây do công ty chúng tôi cung cấp.

Bàn ghế nhựa giả mây MT296
Bàn ghế nhựa giả mây MT296

Sau khi giao hàng mấy ngày, chúng tôi có ghé quán ăn tối, tôi thật bất ngờ khi quán rất đông khách và tình cờ hôm đó anh có ở quán. Anh đi đến và cười rất vui vẻ, chia sẻ với chúng tôi: biết vậy ngày trước anh đặt hàng bên em ngay từ đầu tiết kiệm đâu chẳng thấy mà thấy lỗ quá trời, may mà anh quyết định thay đổi sớm, nếu không quán anh đóng cửa mất tiêu rồi.

Bạn thấy đấy. Bước chân vào kinh doanh nhà hàng vấn đề vốn  đầu tư rất quan trọng. Nhưng sử dụng vốn như thế nào cho hợp lý cũng là bài toán không kém phần quan trọng giúp bạn thành công trong kinh doanh. Nhưng hãy nhớ  “Tiền nào của nấy”. Giá trị luôn nằm ở chất lượng và hãy quan tâm đến bài toán lớn.

3 lý do khiến bạn TẠI SAO KHÔNG NÊN MUA GHẾ NHÀ HÀNG THANH LÝ:

– Nhanh hỏng.

– Không có chế độ bảo hành và chăm sóc.

– Vấn đề “phong thủy” ảnh hưởng đến làm ăn kinh doanh của quán.

Nội thất Minh Thy là nhà cung cấp sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây uy tín cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button