Từ 24-28/06/2020, Minh Thy Furniture tham dự triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Trung tâm SECC và đạt được nhiều thành công: khuyến mãi tri ân khách hàng cũ, giới thiệu những mẫu sản phẩm nội-ngoại thất mới được ra mắt, đến gần hơn với nhiều khách hàng tiềm năng mới.

Là đợt Triển lãm đầu tiên sau đợt dịch Covid-19, Vietbuild tháng 06/2020 với sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp với quy mô gần 1800 gian hàng trưng bày sản phẩm dịch vụ liên quan đến ngành Xây Dựng, Bất Động Sản, Trang trí Nội-Ngoại thất. Minh Thy Furniture chúng tôi cũng là một trong những doanh nghiệp vinh hạnh có mặt tại đây.

Minh Thy Furniture ở lần tham dự này giới thiệu rất nhiều sản phẩm mới thú vị, sở hữu kiểu dáng theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần tiện dụng, hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống sinh hoạt và tạo ấn tượng trong trưng bày cho mọi người.

Khác với những năm trước, trong việc tạo hình gian hàng năm nay của Minh Thy Furniture không có quá nhiều sự cầu kì và phức tạp. Chỉ là bức vách ngăn đan nhựa giả mây phân tách không gian mang đến cảm giác như tại gia.

Các tấm vách ngăn đa dạng với các kiểu đan giăng, đan rối, đan nong một, nong hai… xen kẽ giữa những sợi dây nhựa mang màu sắc khác nhau.

Sự phối hợp này giúp các sản phẩm bàn ghế ngoại thất đan mây nhựa của chúng tôi cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Minh Thy Furniture vẫn xuất hiện với các mẫu bàn ghế cafe, sofa, ghế hồ bơi, ghế bar, xích đu, ghế thư giãn… nhưng có những đổi mới dựa trên thị hiếu của khách hàng trong nửa đầu năm 2020.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh hoạt động của Minh Thy Furniture tại Vietbuild 06/2020.

Công ty Nội thất Minh Thy – Nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm nội ngoại thất chuyên nghiệp cho các khách sạn, resorts, khu biệt thự cao cấp của Việt Nam.

Liên hệ ngay với Minh Thy khi bạn muốn mua sắm hay đổi mới bàn ghế nội-ngoại thất cho dự án của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button