Nếu bạn cần thư giãn sau một ngày làm việc dài bạn có thể để một ghế xích đu treo tại phòng của mình.

Nội thất Minh Thy xin giới thiệu đến bạn những mẫu ghế xích đu treo độc đáo, được làm từ những sợi nhựa tổng hợp tạo hình trông như những sợi mây thật, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho người sử dụng.

Ghế xích đu treo nhựa giả mây MT926
Ghế xích đu treo nhựa giả mây MT926

Ghế xích đu treo được đan thủ công bằng tay chắc chắn. Một sản phẩm thân thiện môi trường, có thể tái chế lại các sợi nhựa và phần khung sắt, không tạo thêm rác thải cho thiên nhiên. Các chất liệu làm nên chiếc xích đu an toàn, không gây độc hại cho sức khỏe con người. Với thiết kế cổ điển và đơn giản nó sẽ thể hiện phong cách sống duyên dáng của bạn.

Ghế xích đu treo nhựa giả mây MT914
Ghế xích đu treo nhựa giả mây MT914

Ghế xích đu được treo lên bởi một khung sắt chắc chắn, được phủ một lớp sơn tĩnh điện vừa chống gỉ sét vừa góp phần làm cho sản phẩm sang trọng hơn. Chuỗi xích treo có thể điều chỉnh để chiều cao xích đu phù hợp với người ngồi. Bạn có thể thay thế bằng cách treo trực tiếp, cố định lên trần nhà.

Phần móc treo của ghế xích đu treo
Phần móc treo của ghế xích đu treo

Đệm ngồi vừa giúp người ngồi thoải mải vừa làm tăng thêm nét tinh tế, hoàn thiện vẻ đẹp của xích đu. Hãy tưởng tượng bạn vừa ngồi thưởng thức cà phê, vừa đọc tạp chí trong không gian yên bình trên chiếc xích đu nhựa giả mây độc đáo này.

Xích đu nhựa giả mây Nội thất Minh Thy cung cấp cho King Rooftop Coffe
Xích đu nhựa giả mây Nội thất Minh Thy cung cấp cho King Rooftop Coffee

Chiếc xích đu sẽ tạo ra một bầu không khí rất đặc biệt trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều khoảnh khắc đẹp, dễ chịu cùng với những người thân trong gia đình mình bên chiếc xích đu.

Xích đu nhựa giả mây có rất nhiều thiết kế, hình dạng, màu sắc cho bạn vô tư lựa chọn để phù hợp với phong cách của chính mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mang về cho ngôi nhà của mình vật dụng trang trí nội thất ghế xích đu treo xinh xắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button