Nếu một nhà cung cấp bàn ghế mây nhựa đẹp hiểu tâm lý khách hàng thì sẽ biết ai cũng muốn nhìn thấy thành phẩm trước khi bỏ tiền ra để mua sắm, đặc biệt là sản phẩm nội thất có giá trị lên đến hàng chục triệu một bộ. Đối với bất kì người tiêu dùng nào, họ cần những bằng chứng chứng tỏ năng lực sản xuất sản phẩm chất lượng cao của nhà cung cấp.

Các đơn vị sản xuất giá rẻ trong nước làm mất đi niềm tin của người tiêu dùng

Các cơ sở sản xuất giá rẻ, kém uy tín thường từ chối cung cấp địa chỉ nhà xưởng hoặc lừa dối khách hàng bằng những clip cắt ghép của những đơn vị khác, không đồng nhất. Họ luôn hướng khách hàng mua online và không cần đến địa chỉ công ty mình, mặc dù khách hàng ở tại cùng địa phương. Bạn nên cẩn thận với những nhà cung cấp này. Tuy có thể sản phẩm tương đối giống hình, giá lại rẻ nhưng bạn sẽ phải đánh đổi lại bằng chất lượng và tuổi thọ của chúng.

Video ghi lại quá trình sản xuất bàn ghế mây nhựa đẹp

Hiếm có nhà cung cấp nào lại tình nguyện show ra cho khách hàng thấy hình ảnh, quy trình sản xuất của họ. Và Minh Thy Furniture của chúng tôi chính là một trong những số ít nhà cung cấp đó.

Minh Thy Furniture lựa chọn phương án hữu hiệu nhất để tạo sự tin tưởng cho khách hàng chính là ghi lại toàn bộ quá trình sản xuất từng sản phẩm của chính mình và công khai với tất cả mọi người. Không che giấu bất kì phân đoạn sản xuất nào.

Để sản xuất một đơn đặt hàng sản phẩm, không phải chúng tôi có thể hoàn thành trong ngày một ngày hai. Chờ gia công khung hoàn thiện mới có thể tiếp bước sang xử lý khung và phun sơn hàng loạt. Sau đó lại phải chờ sấy khô khung mới đem đi đan và còn một chuỗi các bước kiểm tra đóng gói ở mặt sau. Một video dài 11 phút ngắn ngủi chúng tôi tóm gọn lại cho mọi người xem nhưng lại tốn mất hàng tuần liền để quay. Không quản những khó khăn trong việc quay phim, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những cái nhìn chân thật nhất đến với từng vị khách hàng.

Khẳng định thương hiệu Minh Thy Furniture trên thị trường trong nước và nước ngoài

Đây là bước quan trọng để chúng tôi đến gần hơn với các thị trường khác ngoài TP. Hồ Chí Minh, những người tiêu dùng khó có thể tiếp cận thực tế sản phẩm.

Thị trường bàn ghế cafe mây nhựa ngoài trời nội địa đang gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh đến từ nhiều đơn vị cung cấp ngoài nước, Minh Thy Furniture cần khẳng định thương hiệu của chính mình với những sản phẩm chất lượng cao để nắm giữ lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button